- รวมรีวิว ร้านอาหาร Giants The Nine

รีวิว Giants The Nine
อาหารเป็นพิษเลย อย่างอื่น..ไม่ต้องพูดถึง ตอนแรกสุดจะรีวิวให้สามดาว เพราะอาหารไม่สด กุ้งแช่มาแบบเนื้อเละ
ร้านเพิ่งเปิดเดือนธันวาคมปี59 เจ้าของร้านมาดูแลเองเลย เดินถามไถ่ตลอด แต่เรามีข้อดีข้อเสีย ใครจะไปทานเลือกพิจารณาเอานะคะ 1.ข้อดี อาหารมาเร็ว ข้อเสีย 1.อาหารไม่สด ทานแล้วเราอาหารเป็นพิษ ทั้งท้องเสียทั้งถ่ายเหลว 2.พนักงานจดออเดอร์ผิด เอาของมาเสิร์ฟ ผิดปลาหมึกไม่ได้สั่งเอามาสามรอบ ส่วนปลาแซลมอน สั่งครึ่งชม ไม่ได้ ที่ได้มาก็ไม่สด ที่มาของอาหารเป็นพิษ เพราะแฟนไม่ได้กิน เลยไม่มีอาการ 3.โต๊ะแคบมาก...อ่านต่อ
ปิ้งย่างไม่จำกัดเวลามีโปรโมชั่น330บาทแต่สาขานี้เป็นกะทะย่างนะคะ
ตอนนี้ไจแอนด์จัดโปรโมชั่นลดเหลือ330บาททุกสาขาแตกต่างแค่สาขาธัญญะที่ทานได้2ชม.แต่สาขาอื่นไม่จำกัดเวลาค่ะอาหารทุกอย่างเหมือนกันทุกสาขายกเว้นธัญญะมีปูม้าเพิ่มเข้ามาค่ะ สาขานี้แตกต่างที่เป็นกะทะย่างมีผ้ากันเปื้อนให้ค่ะวันที่ไปเนื้อโอเคนะคะไม่เหนียวร้านก็ตกแต่งดูดีพนักงานบริการดีเกือบทุกสาขาอยู่แล้วค่ะร้านอยู่ชั้น2ห้างเดอะไนน์พระราม9ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่าง ไม่มีที่ดูดควัน หายใจไม่ออก!!!
ร้านอยู่ชั้น2 ทำเลคนเดินผ่านไม่เยอะ แต่พอเข้าไปนะ แทบอยากจะเดินออก ควันเต็มร้าน ไม่มีที่ดูดควัน อาหารพวกกุ้ง ปลา ไม่ค่อยสดเท่าไร เนื้อวัวใช้ได้ เกรดสมราคา 359 บ. น้ำจิ้มใช้ได้ ถ้าไปทานเอาอิ่ม ไม่คิดถึงควัน กลิ่นติดตัวติดผม รสชาติอาหารไม่ได้เลวร้ายค่ะ พนักงานบริการดีเยี่ยม ลืมบางเมนูนิดนึง คงโอเครค่ะ ส่วนตัวขอลองทานร้านอื่นต่อไปค่ะ ไม่รับบัตรเครดิตนะคะในช่วงนี้ดูเพิ่มเติม