- รวมรีวิว ร้านอาหาร Milk Mountain Food หาดวอนนภา บางแสน

รีวิว Milk Mountain Food หาดวอนนภา บางแสน
บรรยากาศดี ผักโขมอบชีสอร่อย
Milk moutain ร้านคาเฟ่ สุดชิลย่านบางแสน สามารถจอดรถได้บริเวณที่จอดรถด้านข้างร้าน ช่วงกลางวัน มานั่งในห้องแอร์ เย็นชื่นใจ วันนี้เราสั่งอาหารมากินเล่น เริ่มด้วยเอ็นข้อไก่ทอด ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ กินเพลินๆ นักเก็ตไก่ แซลม่อนซาซิมิ และ ผักโขมอบชีส จานนี้อร่อยมาก ผักขมนุ่มๆกับชีสเยิ้มๆอร่อยสุดๆ พนักงานหน้าเคาท์เตอร์ บริการดี แต่อาหารได้ช้าไปนิด #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟต์ ร่มรื่นดี
ชื่อร้าน : Milk mountain cafe ที่ตั้งร้าน : บนถนนริมหาดบางแสน เลยมาทางบางแสนใต้ เวลาเปิด - ปิด : 11.00 - 22.00 น. เบอร์โทรติดต่อ : 033-138-043 บรรยากาศร้าน : เป็นร้านคาเฟ่ต์ใกล้ทะเล ด้านล่างเป็นโซนแอร์ ด้านบนเป็นที่นั่งใต้ต้น ร่มรื่น เมนูที่ได้ลอง : โอริโอ้เชค ความเห็น : รสชาติโอเคนะ ร้อนๆ ได้ของหวานไปก็ถือว่าสดชื่นเลย แวะกันได้ดูเพิ่มเติม
Dirty หอม อร่อย
วันนี้มีร้านคาเฟ่ ริมหาดวอนนภา ใกล้ๆหาดบางแสน ร้านอยู่ริมถนนเลียบชายหายเลยครับ ช่วงเย็นบรรยากาศดีมากๆ นั่งชมวิวทะเล ที่ร้านมี 2 ชั้น รับลมสบายเลยครับ เข้ามาในร้าน วันนี้สั่ง DIRTY COFFEE ที่ร้านให้เมล็ดบราซิลคั่วกลาง หอม เข้ม ดีมากๆครับ วิวดี บรรยากาศได้ กาแฟอร่อย ต้องลองดูเพิ่มเติม
Cafe ใกล้ทะเล นั่งชิลล์ได้
ร้านคาเฟ่ต์มีทั้งที่นั่งในห้องแอร์ และชั้นสองแบบโอเพ่นแอร์ให้ได้นั่งชิลล์ๆ มีทั้งอาหารคาว และขนมหวานเครื่องดื่มให้เลือกเลย •โกโก้เย็น -ตัวโกโก้ก็คือเข้มข้นพอประมาณนะ -รสชาติกลางๆทั่วไปเลยพอได้ -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม
พักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัว
พักผ่อน กายใจ ให้สดชื่น กันในวันหยุดที่ประทับใจ เพลิดเพลินไปกับสวนสัตว์ขนาดย่อม มีสัตว์หลายสายพันธุ์ให้น้องๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด มีบริการอาหารไทย-อิตาเลียน Steak & Pizza โดยเชฟมืออาชีพมากประสบการณ์บริการเครื่องดื่มกาแฟ เค้ก เบเกอรี่ดูเพิ่มเติม
ร้านนม เก๋ๆ หลังมอบูร
ดึกๆหลังจากอิ่มคาว อยากต่อของหวานๆ หาที่นั้งเม้ามอยกับเพื่อนต่อ เจอร้านนี้ บรรยากาศน่านั้งดีน้ะ อยู่ในห้องแถวเล็กๆ มีเมนูนมหลากหลาย อาหารคาวก็มีน้ะ เมนูนมๆๆ ปล.ขอโทษ จำชื่อเมนูไม่ได้จริงๆ555 ชื่ออยากจุง • คุ้กกี้นิ่ม ไอติม ไอติมเจอกับคุ้กกี้ เข้ากันดีค่ะ • เกล็ดหิมะ สตอเบอรี่ เกล็ดนมๆอร่อยดี สตอเบอร์สด ขนมปังกรอบๆ มีไอติมด้านบนด้วย • ชาเขียวไวท์ช็อคปั่น ชาเขียวเข้ากับไวท์ช็อคหวานๆ • ช็อคโกแล...อ่านต่อ