รีวิว Katsuya (คัตสึยะ) หมูทอด ทงคัตสึ Gateway Ekamai

เมื่อ เดือนที่แล้ว
พึ่งเคยลอง Katsuya ตัวหมูทอดอร่อยมาก

Katsuya Gateway Ekkamai เป็นอีกหนึ่งร้านหมูทอดญี่ปุ่นที่อยากแนะนำสุด ๆ 🥢 ตั้งอยู่ในห้าง Gateway เอกมัย เดินทางสะดวก บรรยากาศในร้านสะอาดและอบอุ่น เมนูเด็ดที่ห้ามพลาดคือ ข้าวหมูทอดทงคัตสึ หมูทอดกรอบนอกนุ่มใน กัดคำแรกคือรู้เลยว่าของดีจริง เนื้อหมูไม่แห้ง ไม่มันเลี่ยน น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้น กลมกล่อมกำลังดี และอีกหนึ่งเมนูเซอร์ไพรส์คือ หมาล่านมสด 🌶️🍼 กลิ่นเครื่องเทศหอมแต่ไม่แรงเกินไป รสชาติออกมันน...อ่านต่อ

Pun Pat C
26 พ.ค. 2025
โปรโมชั่นดีลิเวอร์รี่แรงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัตสึด้งกุ้ง

ครั้งนี้ใช้บริการ Delivery มีโปรโมชั่นดี ซื้อ 1 แถม 1 ได้รับอาหารรวดเร็ว อาหารแพคมาดี ไท่มีหก ใส่มาในกล่องพร้อมทานเลย เมนูที่ได้ลองคือ - คัตสึด้งกุ้ง ได้กุ้งตัวใหญ่ 3 ตัว รสชาติใช้ได้ แต่กุ้งไม่กรอบเท่าไหร่ - คัตสึด้งไก่ มีแยกข้าว กับ ไก่ มีผักให้ด้วย ไก่ไม่ได้กรอบมาก ซอสใส่แยกมาในถ้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

art
16 มี.ค. 2025
อาหารญี่ปุ่นจานด่วน

คัตสียะ เรื่องของทอดสไตล์ญี่ปุ่นต้องร้านนี้ ร้านหมูทอดขนมปังป่นจากญี่ปุ่นที่มีสาขาอยู่หลายประเทศ วันนี้มาลอง Set DIY ที่สามารถเลือกจานหลัก ของทางเล่นและเครื่องดื่มได้ในราคาเบาๆ วันนี้สั่งหมูทอดและไก่คาราเกะ รวมถึงชาเขียว น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้น ราคาน่าคบหา หมูและไก่ทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในเซ๊ตนี้คุ้มแน่นอน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

6 ม.ค. 2018
หมูสันนอกกนอบนอกนุ่มใน
Kung Jeera
25 มี.ค. 2022
ไม่ขายเมนูหมูสันใน...ทำไม 🤔

วันนี้เลือกกินที่นี่ด้วยโปร UOB Friday surprise วนเวียนอยู่กับ Gateway Ekamai เพราะเป็นทางผ่านกลับบ้าน 😆 ดีที่มีความเคยชินกับโปรนี้แล้ว เพราะที่ร้านดูงงมาก ไม่มีสื่อโฆษณา ต้องคุยกันนานกว่าจะรู้เรื่อง เมนูเหมือนเยอะ แต่จริงๆก็คือ ไก่/หมู/ปลา/กุ้ง ชุบแป้งทอด แล้วแยกย่อยอีกที แต่มีความงงว่าทำไมไม่ขายสันในหมู ยกเลิกถาวรหรืองดชั่วคราว 🤔 เลยต้องสั่งเป็นสันนอกแล้วตัดมันทิ้งเอา 🤣 รสชาติก็โอเค ราค...อ่านต่อ

mooart
2.5k142553
27 ก.ค. 2020
Cheese lover
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึชีส

Cheesy katsu 💋Katsuya💋 เป็นสันนอกทงคัตสึที่ด้านในมีชีสเยิ้มๆ อ้วนสะใจค่ะ เราว่าอร่อยนะคะ เมื่อเทียบกับราคาที่ได้ข้าวผักและซุป หมูทอดได้กรอบไม่อมน้ำมันและเนื้อหมูนิ่มดีค่ะ น้ำสลัดที่ทานคู่กับผักเลี่ยนไปนิดนึง (เป็นน้ำสลัดงาคั่วค่ะ) เราชอบน้ำสลัดเปรี้ยวๆมากกว่า Taste:💫💫💫💫/5 Price: 169/setดูเพิ่มเติม

Grandto
11 เม.ย. 2017
มื้อง่ายๆกับอาหารจานด่วนสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ถ้าจะทานอาหารแบบไม่ได้มีเมนูให้เลือกเยอะนัก เน้นของทอด เน้นข้าว แบบว่าจานด่วนมีคุณภาพสไตล์ญี่ปุ่น ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีนะคะ .... พนักงานเข้าถึงลูกค้าได้รวดเร็ว อาหารก็เร็ว ทานเสร็จก็นำบิลไปจ่ายที่แคชเชียร์ได้เลย อาหารที่เด่นของทางการก็เป็นสไตล์ทอดๆ จะทานกับข้าวหรือไม่มีข้าวก็แล้วแต่ชอบค่ะ มีสลัดด้วย ของหวาน เครื่องดื่มก็มีครบ จบที่เดียวได้เลย คัตสึยะ ตั้งอยู่ชั้น M ของห้างเกตเวย์...อ่านต่อ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿