- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเนื้อจิตร์กมล วงเวียนใหญ่

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อจิตร์กมล วงเวียนใหญ่
เกาเหลาเนื้อ วงเวียนใหญ่
นึกถึงร้านนี้ #จิตร์กมล ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ วงเวียนใหญ่ ปกติไปแถวนี้จะข้ามไปอีกฝั่ง กินวนๆอยู่ 3 ร้าน ในตลาดวงเวียนใหญ่กับ ถนนลาดหญ้า จำได้ว่า เพื่อนเคยทักมาว่าไม่ไปอุดหนุนร้านนี้หน่อยหรอ เห็นโดนบังหน้าร้านหมดจากการก่อสร้าง รถไฟฟ้าใต้ดิน ทำให้หลายคนลืมนึกถึง ผ่านร้านก็มองไม่เห็น ปัจจุบันถึงแม้จะรื้อแผงกั้นที่บังออกแล้ว แต่สะพานลอยยังข้ามมาไม่ได้ ครั้งนี้ไปถึง สั่งเกาเหลารวมทุกอย่างเหมือนปกติ ข้าว...อ่านต่อ
" ก๋วยเตี๋ยวเนื้อจิตร์กมล ” ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ สูตรเด็ด ซุปหอมอร่อย !! ใครหาไอศกรีมดับร้อนย่านวัดอรุณ ลองมาร้านนี้กันครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 0730 - 1630 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ใกล้ ๆ วงเวียนใหญ่ ติดกับสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ ร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะอาคารพาณิชย์ห้องแถวเอามาทำเป็...อ่านต่อ
เนื้อเปื่อยชิ้นโตเปื่อยนุ่ม น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม
มื้อเช้าวันนี้มาตลาดวงเวียนใหญ่แล้วเดินข้ามสะพานลอยไปทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อจิตรกมลเจ้าเก่าแก่แห่งย่านวงเวียนใหญ่นี้ เดินเข้าไปในร้านก็จะเห็นชิ้นส่วนต่างๆของเนื้อวางกันเรียงรายสวยงามสะอาดสะอ้านดูน่าทาน เนื้อเปื่อยของร้านนี้บอกเลยว่าเด็ดมากชิ้นโตและเปื่อยนุ่ม น้ำซุปก็หอมหวานเค็มกลมกล่อมกำลังดีให้มาในปริมาณเยอะพอสมควร สั่งเกาเหลาถ้าคู่กับข้าวสวยแค่นี้ก็อิ่มแล้วดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านอร่อย 40 ปี วงเวียนใหญ่
จิตรกมลก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ 40 ปี วงเวียนใหญ่ ใต้สะพานลอย ใกล้สถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ เกาเหลาเนื้อตุ๋นพิเศษ 100 บาท เนื้อตุ๋นรสเลิศ น้ำซุปเนื้ออร่อย เนื้อตุ๋นเปื่อย อร่อย เครื่องในมาเต็ม ไส้ ม้าม ตับ ปอด ขอบกระด้ง ตับ หัวใจ ไม่มีกลิ่น ผ้าขี้ริ้วกรอบอร่อยมาก ลูกชิ้นเนื้อไม่เลว ข้าวสวย ใช้ข้าวธรรมดา ถ้วยละ 6 บาท เป็นอีกร้านเนื้อตุ๋นสายเนื้อต้องมาลอง รสชาติ8.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 บริการ5 ความสะอาด6ดูเพิ่มเติม
เนื้อเด็ด น้ำซุปนัวๆ 🤤🤤
เป็นคนไม่ทานเนื้อ 🥲 แต่พ่อชอบทานเนื้อมว๊าก วันนี้ พ่อบอกว่า สั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อย ร้านไหนก็ได้ที่อร่อยๆ มาทานหน่อยซิ ตัวเราเอง ก็ไม่ได้สันทัดเรื่องเนื้อ 😐 ก็เลยลองเลื่อนไปเลื่อนมา จนมาเจอร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อจิตร์กมล ตรงวงเวียนใหญ่ เห็นในรูปน่าทานมว๊าก เลยลองกดสั่งร้านนี้มาค่า เมนูที่สั่ง : ==> เกาเหลาลูกชิ้น เนื้อเปื่อย ไม่ใส่ผัก 80 บาท : พ่อบอก เนื้อเปื่อย นุ่ม น้ำซุปอร่อย 👍 ที่สำคัญ ร้า...อ่านต่อ
คุณภาพเนื้อดี เครื่องในไม่คาว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเกาเหลาเนื้อเก่าแก่ย่านวงเวียนใหญ่ ไปกินแล้วไม่ผิดหวังครับ สั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อย เอ็น ลูกชิ้น พิเศษ ตามมาด้วยลวกจิ้มพิเศษ วัตถุดิบดีมาก เครื่องในไม่คาว เนื้อเปื่อยยุ่ยสุดๆ แทบละลายในปาก น้ำซุปออกหวานเค็ม แต่กลมกล่อมกำลังดีดูเพิ่มเติม