3.8

รีวิว MK Restaurants Harber Mall แหลมฉบัง

Sherlock Holmes Jr.
บุฟเฟ่ต์ mk 299 บาทถ้วน เมนูไม่เยอะแต่มีคุณภาพทุกเมนู รสชาติเหมือนกับตามสั่ง แนะนำเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ครีม, หมูคุโรบุตะ, เนื้อออสเตรเลีย, หมูนุ่มตอกไข่, น้ำจิ้มซีฟู้ด, ปอเปี๊ยะเป็ดย่าง, สามชั้นสไลด์

มาลอง mk สาขา harbor mall แหลมฉบัง ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ข้างร้านยาโยอิและช่าบูชิเก่า เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.30 - 21.00 น. ตั้งใจมาลองโปรบุฟเฟต์ 299 บาทถ้วน ทานได้ 1 ชม 30 นาที เมนูสั่งผ่านสแกนคิวอาร์โค้ด มีน้ำชา mk ฟรีรวมในเมนูแล้ว - ซุป ซุปใสเอ็มเค รสชาติดีมาตรฐานเหมือนแบบตามสั่งมีความหอมดีเหมือนเดิม - น้ำจิ้ม มี 4 แบบ แบบสุกี้หวานเปรี้ยวมาตรฐาน แบบซีฟู้ดเปรี้ยวหวานเผ็ดกำลังดี แบบเต้าหู้ยี้หวานมัน...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
13 ธ.ค. 2019
วันธรรมดาคนน้อย พนักงานไม่เยอะเหมือนสมัยก่อน

มากินสาขานี้บ่อยๆ จนพนักงานจำได้ว่าสั่งอะไรบ้างค่ะ เมื่อก่อนยังมีพนักงานเยอะกว่านี้ ตอนนี้พนักงานน้อย ยังมีบางโต๊ะให้เห็นว่ายังไม่ทำความสะอาด อาหารคุณภาพเหมือนปกติค่ะ ตามมาตรฐาน มีเต้นให้เพลิดเพลินระหว่างกิน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บัวลอยจิ(บัวลอย5สี)แบบร้อนสู้แบบเย็นไม่ได้ค่ะ ส่วนบัวลอยงาดำ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

♧น้●งหล่า
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ส่งออร์เดอร์ผิด
สั่งหมี่หยกเป็ดย่างได้แบบนี้มา
OOFY
19 ก.ค. 2023
MK Harbor Laemchabang เอ็มเค ฮาร์เบอร์แหลมฉบัง
24 ส.ค. 2018
ร้านเล็กไปนิดแต่โดยรวมโอเคฮะะ