- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำไทย พาราไดส์ ชั้น 3

รีวิว ส้มตำไทย พาราไดส์ ชั้น 3
30 พ.ย. 2016
ส้มตำ แกงเขียวหวาน หมูแดดเดียว ทำใหม่อร่อย ราคาปานกลาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ลาบหมู, ขนมจีนแกงหมู, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว
ร้าน ส้มตำไทย ชั้น 4 ห้างพาราไดซ์พราค์ ติดกับ Wiz club ร้านเรียบง่าย ตกแต่งลายดอกไม้ ส้มตำปูปลาร้า ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติไม่เผ็ดไป อร่อย / ส้มตำไข่เค็ม รสชาติปานกลาง / ยำวุ้นเส้น ใส่กุ้งสด หมูสับ ปลาหมึก อร่อยดีค่ะ เมนูเเนะนำ ขนมจีน แกงหมู*** เครื่องแกงที่นี่สามารถรับรสได้ว่าเป็นเครื่องแกง ตำเอง สด หอมเครื่องแกง และกระชาย มะเขือพวงให้ไม่อั้น หมูชิ้น สดอร่อย รสชาติเผ็ดนิด ขนมจีนเส้นสดใหม่ อร่อย...อ่านต่อ
21 ก.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถาด
ใครจะคิดร้านหรูขนาดนี้ส้มตำจะแซ่บ พูดไม่เกินความเลย ตำถาด รสชาติลาวแท้ๆ แซ่บถึงเครื่องส้มตำ ผิดกับรูปลักษณ์ภายนอก ที่มองยังไงก็ไม่น่าจะแซ่บได้ขนาดนี้ มื้อนี้สั่งถำถาด ข้าวเหนียวนึ่ง ไก่ทอดเกลือ บอกอร่อยร้ำน้ำตาไหล แถมสันนี้มีโปร 99 อีกด้วย บอกเลยต้องลองดูเพิ่มเติม
19 พ.ย. 2017
แฟนผมชอบกินส้มตำ ตามหาร้านแบบนี้มาตลอด ปูปลาร้า เปรี้ยว หวาน แซ่บ หาร้านแบบนี้บนห้างยากมาก นี่ถือเป็นร้านเด็ดร้านนึงเลย
12 ก.ย. 2017