4.5

รีวิว Delishe Cafe & Restro (Dee Village)

tatateety
27 เม.ย. 2025
มีร้านใหญ่ในโครงการ

ร้าน deilshe ชื่ออ่านยากหน่อย อยู่ในโครงการชื่ออะไรสักอย่าง ถนนเทพารักษ์ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงศรีเทพา ในโครงการยังเหมือนไม่มีร้านเท่าไหร่ มีรเสนนี่แหละเปิดชูโรง เราเข้าไปสั่งกลับขด้วยแล้วก็นั่งทานด้วย ราคาอาหารกลางๆ ไม่ถูก แต่เมนูเยอะพอสมควรเลย สั่งข้าวโพดย่างเหรอ มาทานกับกาแฟ แล้วก็สั่งสปสเก็ตตี้กลับบ้านมากล่องนึง ร้ายแถมเค้กชาเขียวมาให้ลองทานด้วย ตัวข้างโพดย่างเราว่ารสมันยังไงไม่รู้ เอาแบบที่เ...อ่านต่อ

HerBerry
2.2k82251
17 ก.พ. 2024
ร้านอาหารบรรยากาศดี พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย

ร้านบรรยากาศดีมาก ร่มรื่นต้นไม้เยอะ อาหารอร่อย จานใหญ่มากนะคะ เบเกอรี่คือดี อร่อยเด็ด ทานข้าวอิ่มแล้วแต่บลูเบอร์ชีสพายต้องเข้า อร่อยตะโกน!! ในร้านจะมีเสียงไม้เพดานดังบ้าง แปลกใหม่ดีนะ ☺️ ต้องมาค่ะ แนะนำให้มาลองนะจ๊ะดูเพิ่มเติม