รีวิว De' Van Cuisine

Wit C Chin
20 พ.ย. 2024
ร้านอาหาร Italian ใช้ได้ ใน หาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pasta Aglio Chilli Seafood

ร้านอาหาร Italian รสชาติใช้ได้ ใน อ.หาดใหญ่ สงขลา - Pasta Aglio Chilli Seafood ผัดมาใช้ได้ ไม่มันเกินไป วัตถุดิบ ใช้ได้ - Pasta Aglio Chilli Bacon ผัดเส้นมากำลังดี พริก เบคอน ใช้ได้ ร้านนั่งสบายๆ เมนูมี พอสมควรดูเพิ่มเติม

Boat
27 ธ.ค. 2021
ทรัฟเฟิลซุปอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนย่างซอสบัลซามิค, ซุปทรัฟเฟิล, ทอเทียย่า

เป็นร้านที่ปกติจะสั่งผ่านเดลิเวอรี่ค่ะ ไม่ค่อยได้มาทานที่ร้าน เมนูที่สั่งบ่อยคือซุปทรัฟเฟิล รสชาติกลมกล่อม ตัวทอเทียย่าก็เป็นของทานเล่นที่กินเพลินดีค่ะ ระหว่างรอจานหลัก สลัดสันนี้ผักแก่ไปนิด และไม่ค่อยชอบตรงที่ไม่หั่นให้ค่ะ ชิ้นใหญ่ไป แซลม่อนย่างดีเลย อร่อยพอดี ไม่แห้งเกินไปดูเพิ่มเติม

Owaychild
13 ต.ค. 2021
อาหารยุโรป dining กันครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านมีโต๊ะไม่ค่อยเยอะ รู้สึกค่อยข้าง private ดีครับ ครั้งนี้มากันหลายคนเลยสั่งกันมาเยอะหน่อยครับ อาหารดี ค่อยๆเสิร์ฟมาเรื่อยๆ คุยและทานกันได้เรื่อยๆ กำลังดี ไม่จุกเกินไป เพราะแต่ละเสิร์ฟ ก็จัดมาเซ็ตใหญ่ๆครับดูเพิ่มเติม

EatMood
20 พ.ค. 2021
เดอแวนคูซีน อร่อยค่ะ

ร้านเดอแวนคูซีน ร้านอยู่แถวหัวมุม ขับมาคามgoogle map ขายอาหารแบบฝนั่ง จัดจานสวยงาม เข่นสเต็ก แซลมอน สลัด เป็ด ไก่ สปาเก็ตตี้ รู้สึกจะมีไวน์ด้วย ราคาแอบแพง แต่เหมาะสมกับคุณภาพ รวชาติอร่อยค่ะ อิ่มมาก ร้านบรรยากาศดี ดูสวยงาม เรียบๆดูเพิ่มเติม

yenly
8 มี.ค. 2021
มาแล้วรักเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูสันในกับซอสต่างๆแล้วแต่เลือก, หอยเชลอบชีส, อกเป็ดซอสพีช

ร้านสะอาด กว้าง ที่จอดรถหาง่าย -อกเป็ดซอสพีช กลิ่นหอมหวานของลูกพีชราดมาบนเนื้ออกเป็นนุ่มฉ่ำ เนื้อเด้งอร่อยนุ่มมากๆ มีความหวานจากหนังเป็ดและซอสพีชที่หวานอมเปรี้ยวมาตัดเลี่ยนอย่างลงตัว -พ๊อคช๊อปหมูคุโรบูตะราดซอสพริกไทยดำ เนื้อนุ่มเด้ง มีปนมันบ้าง ที่สำคัญคือ ซอสหอมพริกไทยรสเข้มข้น หนักแน่น -ทอทิย่า อร่อยกินง่ายพอดีทาน กรอบนอก กินตอนที่ชีสยังยืดๆอร่อยมากดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2018
อาหารรสชาติฝรั่งมากๆ
DuiDui
7 ก.ย. 2019
ร้านในความทรงจำ เมื่อ 5 ปีที่แล้ว

ร้านนี้เคยมาทานสมัยกลับมาหาดใหญ่ใหม่ๆ เลยค่ะ นับว่าเป็นร้านสเต็ก แกรนด์ เพราะเมนูและการเสริฟ สมัยนั้นอร่อยยังไง ตอนนี้ก็อร่อยอย่างนั่นค่า การแต่งจาน ปราณีต สวยงาม วันนี้ ทาน พอร์คชอพ ค่า เนื้อกำลังดี ชอบมันบดมาก ที่นี้ทำเองแม้กระทั้ง มาการอง อร่อยทุกจาน ถูกปากสำหรับคนชอบทานอาหารนานาชาติ เลยดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ