รีวิว MK Restaurants เทสโก้โลตัสคลองหลวง

Napatpaiya Sonjang
26 พ.ย. 2019
ตั้งใจมาหม่ำชานมเสือ รอไข่มุกนานจัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเค-เล็ก

ตั้งใจมาหม่ำชานมเสือพ่นไฟ ดีใจที่มีขายที่เอ็มเค มาถึงร้านแล้วซื้อเป็ดไปฝากที่บ้านเพิ่ม คนรอชาไข่มุกหน้าร้านเพียบเลย ตอนสั่งพนักงานบอกรอไข่มุก 5นาที ไปธุระและมานั่งรอหน้าร้าน พนักงานถือเงินทอนและเป็ดมาให้ และบอกเบาๆว่ารอต้มไข่มุก 30นาที รอไปครบ30 นาทีนิดๆ ได้ตามกำหนด ไปถ่ายรูปหม่ำในรถอ่าวทำไมไม่มีไข่มุกอ่ามีแต่วุ้น แล้วที่นั่งรอ30นาทีกว่าๆคืออะไร ไปทำธุระและคิดว่าต้องโทรหาคอลเซ็นเตอร์ จะได้รับรู...อ่านต่อ

moeipybara
30 พ.ย. 2019
อร่อยเหมือนกันทุกสาขา เปิด 10 โมง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูชาบู, สาหร่ายวากาเมะ

🚗 ที่จอดรถ - ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ที่นี่ที่จอดรถเยอะแยะมากมายตาแป๊ะไก่ มีทั้งแบบที่ร่มและตากแดด เป็นแบบกลางแจ้งนะคะไม่มีที่จอดในตึก 🐖 หมูชาบู - อร่อยค่ะ ให้มากำลังดีพออิ่ม (เราอิ่มนะ แต่เรากินน้อย เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆน่ารักครุคริเอง5555555) แต่สำหรับคนอื่นอาจจะต้องเบิ้ล 🌊 สาหร่ายวากาเมะ - ดีค่ะ เส้นใหญ่ยาว สมแล้วที่เป็นเมนูขายดี คือ texture มันกรึ้บๆ นุ่มๆ รับประทานคู่กับหมูแล้วฟินเวอร์ ราคาเ...อ่านต่อ

mhamwanida
28 ก.ย. 2017
มาตรฐานทั่วไป แต่รู้สึกได้ถึงผงชูรสที่มากขึ้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง MK

พาพ่อกับแม่มาทานข้าวข้างนอกค่ะ แว่วๆ มาว่าอยากกินเป็ดก็จัดไป ชุดใหญ่กันเลย เราชอบสั่งบนจออัตโนมัติ รู้สึกถึงความสบายใจไม่มีใครมายืนกดดัน 5555 แต่ๆ เราจะสั่งเป็ดทั้งตัวผ่านจอไม่ได้นะคะ เพราะไม่มีให้เลือก ต้องเรียกพนักงานค่ะ สั่งเป็ด 1 ตัว เอาซี่โครงกลับไปแทะต่อที่บ้านได้สบายๆ เพราะเนื้อติดซี่โครงเยอะมาก แต่แม่บอกว่าจะเอาไปต้มทำน้ำซุป อดแทะเลย >.< รสชาติก็ตามมาตรฐานค่ะ ชอบไม่เปลี่ยนแปลงก็คง น้ำ...อ่านต่อ

Chompoo ♡
24 ธ.ค. 2017
ชาชีสสสสสสสสสสส

ชาชีสสสส เอ็มเคมาแล้ว อยากกินชาชีสราคาไม่แรงมาก เดินผ่านเอ็มเคพอดีเลยต้องแวะจัดสักแก้ว 5555 แถมมีโปรดีแทค ได้ส่วนลดอีก 15 ฟินนนไปๆๆ สั่งมาทานเป็นชาไทยครีมชีส ในราคาแก้วละ 49 บาท แต่เรามีส่วนลดดีแทค ลดเข้าไปอีก 15 บาทจ้า รสชาติชาก็กลมกล่อมดีนะ แต่ครีมชีสยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่คิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับราคานะดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7