รีวิว MK Restaurants เอสพลานาด รัตนาธิเบศร์

Tai
22 เม.ย. 2024
มีบุฟเฟต์ด้วยนะ คุ้มมากๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Buffet

สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่ง Espanade รัตนาธิเบศร์ ร้านดูเก่าหน่อยแต่พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดี มากินช่วงเย็นคนกินเต็มเลย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ราคาเดียวตลอดทั้งวัน 440฿ คุ้มมากๆมีทั้งของคาว น้ำหวาน ขนมหวานและไอศครีมดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
12 ต.ค. 2022
MK มีเมนูทรัฟเฟิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อุด้งทรัฟเฟิลชิโอะ

เดินผ่านเห็นเมนูใหม่ของ MK ผสมน้ำมันไวท์ทรัฟเฟิลเลยแวะชิม สั่งข้าวหน้าเนื้อ US ทรัฟเฟิล(168฿+) แต่พนักงานแจ้งว่ายังไม่พร้อมบริการเลยเปลี่ยนเป็นอุด้งทรัฟเฟิลชิโอะ(138฿) แทน รออาหารไม่นาน พนักงานยกมาเสิร์ฟได้กลิ่นทรัฟเฟิลอ่อนๆ น้ำซุปเกลือรสชาติเค็ม เส้นลวกมานิ่ม เครื่องให้ครบตามรูปดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2019
เอ็มเค อาหารที่แนะนำผมว่า คือ เนื้อเปื่อยHK นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเปื่อยฮ่องกง

สังเกตุมาหลายๆสาขาครับ ว่าเมนู เนื้อเปื่อยHK. รสชาติค่อนข้างเสถียร ความเปื่อยนุ่มก็คงที่ โดยรวมรสชาติอร่อย ถูกปากชัดเจน มาทุกครั้งต้องสั่งเมนูนี้ทุกครั้งจริงๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ หรือจิ้มเนื้อเปื่อยกับน้ำจิ้มหวานถึงแม้อาจจะไม่ค่อยเข้ากัน มาก แต่รสชาติก็ยังโอเคร ครับ แนะนำเนื้อเปื่อย HKดูเพิ่มเติม

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
9 ธ.ค. 2018
อร่อยเป็นปกติเหมือนสาขาอื่น แต่ที่พิเศษของสาขานี้ ที่ไปคราวนี้คือหมูกรอบ กรอบอร่อยมาก แต่เสียดาย ป๊อเปี๊ยะสดหมดอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง จานใหญ่

สาขานี้ก็อร่อยเป็นปกติเหมือนสาขาอื่น เป็ดย่างอร่อยเหมือนเดิม แต่ที่พิเศษของสาขานี้ ที่ไปคราวนี้คือหมูกรอบ กรอบอร่อยมาก ขนมหวานสั่งมากันหลายอย่าง แต่ที่ชอบคือ คริสต์มาส สโนว์ น้ำกะทิอร่อยมาก แต่ที่น่าเสียดาย ป๊อเปี๊ยะสดหมดอีกแล้วดูเพิ่มเติม

Darunee PJ
26 มี.ค. 2017
ผู้คนไม่พลุกพล่านต้องสาขานี้

. กินอะไรๆๆๆ ไปกินเอ็มเค เป็นประโยคฮิตติดหู เป็นเพลงโฆษณาที่ได้ผลเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะว่าผ่านมาหลายปีแล้ว เราก็ยังคงนึกถึงประโยคนี้ ตลอด ยามที่คิดว่าจะทานอะไรดีน้า เพลงนี้ก็ลอยมาประจำเลย . วันหยุดอย่างนี้ ตื่นสาย มาถึงห้างก็เกือบเที่ยงแล้ว หลังจากตกลงใจแล้วว่าตะทานเอ็มเค ก็เดินตรงดิ่งมาเลยจร้า สาขานี้คนไม่พลุกพล่าน ไม่ต้องต่อคิว สบายๆมากๆเลย . ด้วยความที่หิวมาก มื้อเช้าก็ยังไ...อ่านต่อ

ธีรกานต์ ทระพย์บุญโต
22 เม.ย. 2020
สั่งโปรโมชั่น249ให้ของก็ไม่ครบแย่มากเลวมากทุเรศมากสาขานี้โทรไปก็ไม่รับเดียวจะไปแจ้งความให้ของไม่ครบหลอกลวงผู้บริโภค
เมนูเด็ด: โปร249