รีวิว MK Restaurants (เอ็มเค เรสโตรองต์) เทสโก้โลตัสประชาอุทิศ

Metto
17 ธ.ค. 2025
ซาลาเปาไส้ครีมไม่อั้น อร่อยหนำใจเลยทีนี้ @MK Restaurant Lotus Prachautid ทุ่งครุ กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🐷 สาหร่ายทรงเครื่อง., 🥩 เนื้อบริสเกตออสเตรเลีย., 🍲 MK Buffet. (Price 299 Baht.), 🥠 ซาลาเปาไส้ครีม., 🦆 เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก. (ราคา 209 บาท.)

อิ่มอร่อยก่อนหมดโปร เพิ่งรู้ว่าแต่ละสาขา เมนูของหวานให้ไม่เหมือนกันแหะ หรือเพิ่งเปลี่ยนไม่แน่ใจ ก่อนหน้านี้ที่นึงให้เป็นหมั่นโถว แต่สาขานี้ให้เป็นซาลาเปาไส้ครีม แถมมา 4 คน ได้หมูกรอบฟรีจานเล็ก 1 จานซะด้วย • แต่หมูกรอบดูธรรมดาไป แห้งๆ ฝืดๆ แต่ก็กรอบดี จืดไปหน่อย ต้องกินกับน้ำราดเป็ดย่าง ถึงจะโอเค • เป็ดย่างยังคงมาตรฐานดีมาก สั่งเป็ดและสามารถสั่งหมี่หยกได้ไม่อั้น ซึ่งบะหมี่หยกที่นี่ลวกกรึบด...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2025
ต่อเวลาความอร่อยสุดคุ้มออกไปอีก สาหร่ายทรงเครื่องจุใจมาก @MK Restaurants Tesco Lotus ประชาอุทิศ ทุ่งครุ
sinechompoo
30 ก.ย. 2025
โปรบุฟเฟ่ต์ 299 เริ่ดอยู่นะ

โปรบุฟเฟ่ต์เอ็มเค 299 บาท เพิ่มเติมอีก 59 บาท จะได้กุ้งสดแกะมาให้แล้วเรียบร้อยแบบไม่อั้น ส่วนตัวเราถือว่าคุ้มมากค่ะ ขออนุญาตไม่เปรียบเทียบกับเจ้าอื่นนะคะ ด้วยความเป็นเอ็มเคส่วนตัวเราชอบกินทั้งหมูนุ่มหมูสไลด์ แล้วยังสั่งไม่อั้นสำหรับเราคือคุ้มมากค่ะ ที่สำคัญ โปรช่วงที่เราไปคือสั่งซาลาเปาไส้ครีมไม่อั้นด้วยค่ะ สาขาโลตัสประชาอุทิศทุ่งครุ เป็นสาขาเล็กๆแต่บริการดีค่ะ อาหารได้ครบตลอดไม่ต้องตามซ้ำ ...อ่านต่อ

Zebra Bravo
24 ธ.ค. 2024
เครื่องสุกี้แสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาสวรรค์, เอ็มเคแซลมอน, ลูกชิ้นกุ้งสด, ปลาทรงเครื่อง, สาหร่ายทรงเครื่อง, ลูกชิ้นเอ็มเค, หมูทรงเครื่อง, คริสตัลไข่ปลา, ลูกชิ้นหยดน้ำไข่เค็ม

#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist     บ้านเราใช้บริการร้าน MK เป็นประจำ สาเหตุหลักๆ คือติดรสชาติและคุณภาพ ทั้งเครื่องสุกี้พวกลูกชิ้นต่างๆ ทั้งน้ำจิ้ม และชอบที่ทางร้านรับบัตรเครดิต อยากสั่งเยอะแค่ไหนก็ได้ รูดไปก่อน 555 แถมเรามีบัตรสมาชิกอีก ได้ลดด้วยและใช้บัตรสมาชิกร่วมกับบัตรเครดิตได้ด้วย เวลาจัดงานเลี้ยงที่บ้าน เราก็มักจะทำสุกี้กัน โดยเราจะไปซื้อพวกเครื่องสุกี้ที่ MK ...อ่านต่อ

จัดเต็ม 3 ถาดใหญ่ บ้านนี้ชอบสาหร่ายทรงเครื่องมากที่สุด
19 ธ.ค. 2024
สุกี้ร้อนๆ อร่อยๆ เป็ดย่างรสเด็ด
5 ธ.ค. 2023
ทานอะไรดี ทานเอ็มเคแสนอร่อย 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมี่หยก, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, เอ็มเค แซลมอน

MK Restaurant Lotus Prachauthit Ep 719 (27) ร้านเอ็มเค สุกี้ หรือ เอ็มเค เรสโตรองต์ สาขา ศูนย์การค้า โลตัส ประชาอุทิศ ตั้งอยู่ชั้น G 🫕 ร้านสุกี้ที่แสนคุ้นเคย รู้จักกันมานาน มีเมนูเป็ดย่างเอ็มเค และเมนูหมี่หยก เป็นเมนูเด็ดที่ต้องสั่งมาทานเสมอ สั่งเป็ดย่างชุดใหญ่ จัดเต็ม รสชาติดี อร่อยสมชื่อ เอ็มเค 🦆 เป็ดย่าง เอ็มเค เป็ดเนื้อนุ่ม หนังมันฉ่ำ ราดน้ำเป็ดที่มาด้วยกัน อร่อยฟินน์ที่สุด 🍝 หมี่หย...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
21 ก.ย. 2022
อยากกินเป็ดคะ

ไม่รู้จะกินไรวันนี้ เลยเดินจากลานจอด ด้านหน้า มากินคะ สั่งไปมีเป็ด1 ชุกสุกี้ทะเล1 คือทาน2คน พออิ่มกำลังดีนะคะ หากเราทานไม่มาก ร้านนั่งเล็กคะ แอร์ไม่เย็น พนงส่วนใหญ่เป็นน้องๆนักเรียน บริการดีคะ เป็ดย่างเอ็มเคจานใหญ่ เป็นเนื้อไม่ฟู แต่น้ำราดอร่อยมากคะ , สาหร่ายทรงเครื่องอร่อยดังเดิม กุ้งปลาหมึก เกี๊ยวดีคะ หมูก็ดีคะ อะไรคือดีที่สุด น้ำซุปร้อนๆๆคะ รวมถึง น้ำจิ้มสูตรเดิม อร่อยคะ ภาพรวม3ดาวดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
27 ก.พ. 2019
มาจัดโปรเด็ดซะหน่อย😁😁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มสุกี้, เป็ดย่าง MK, คุโรบูตะสไลด์

MK Restaurant สาขาเทสโก้โลตัสประชาอุทิศ วันนี้มาจัดโปรโมชั่นเด็ด มาทานสองคนเลือกโปร 333 คุ้มค่ามากๆค่าเฉลี่ยลดลงไปถึง 40% ด้านคุณภาพอาหารและบริการ แม้ว่าสาขานี้จะขนาดไม่ใหญ่ แต่ว่าได้มาตราฐานของร้าน MK ดีกว่าสาขาใหญ่ๆหลายที่👍👍ดูเพิ่มเติม

จัดโปร 333น้ำจิ้มรสชาติที่คุ้นเคยดี

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square