1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวตำลึงนายอ้วน บางขุนนนท์ นายอ้วน บางขุนนนท์

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวตำลึงนายอ้วน บางขุนนนท์ นายอ้วน บางขุนนนท์

โต้ง ชวนชิม
เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงที่อร่อยลำดับต้นๆเลยครับแกงเขียวหวานเนื้อก็ใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวตำลึง, ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำพิเศษ, แกงเขียวหวานเนื้อไม่ใส่มะเขือ

เป็นก๋วยเตี๋ยวตำลึงรสชาติดี แห่งซอยบางขุนนนท์เลยครับรสชาติดีจริงๆต้มยำอร่อยจัดจ้านกลมกล่อมในชามเดียวกันสั่งมาทั้งน้ำทั้งแห้งอร่อยทั้งคู่ครับแต่ชอบน้ำมากกว่า แกงเขียวหวานเนื้อสั่งมาแบบไม่เอามะเขือ 105 บาทรสชาติดีครับผม นุ่มนวลสไตล์แบบจีนๆหน่อย ทอดมันห่อหมกก็รสชาติใช้ได้เลยครับซื้อกลับไปบ้านฝากคุณภรรยาและลูกรวมๆแล้ว 500 กว่าบาท ถือว่าโอเคเลยครับสำหรับ 1 มื้อแบบจุกๆเลยครับ การจัดการ qd เลยครับรับบ...อ่านต่อ

ph031
30 มิ.ย. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวตำลึง ข้าวแกง หมูปิ้ง ขนมหวาน มีให้เลือกเยอะ รสชาตืดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงหน่อไม้ไก่

มาทานร้านนี้ หลายครั้งมาก เปิดมาหลายสิบปี มีคนมาซื้อมาทานข้าวแกงมากมาย ต้องกดบัตรคิวก่อน เพราะคนเยอะตลอด มีอาหารให้เลือกเยอะมากเข่น มีหมูปิ้ง หมูสะเต้ะ ก๋วยเตี๋ยวตำลึง ขนมหวาน อาหารรสชาติอาหารดี ราคาอาหารแล้วแต่ช่วงเวลาวัตถุดิบ มาทานขนมจีนแกงไก่หน่อไม้พริกแดง แกงเข้มข้น ไม่เผ็ดมาก ถือว่าอร่อยเลย อีกจาน สั่งผัดพริกเหลืองหน่อไม้ไก่ หมูเค็ม ราคาต่อจานขึ้นอยู่ของสีจานที่ร้านจัดให้ เมนูอื่น อีกอีก...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2024
มีอาหารให้เลือกเยอะ ข้าวแกง ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวตำลึง หมูสะเต้ะ หมูปิ้ง ขนมหวาน
Mykung
5 ก.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานเนื้อ, กากหมู, บะหมี่ต้มยำทุกอย่างแห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสไตล์บางขุนนนท์ที่ทรงคุณค่าอีกร้าน ข้าวแกงอร่อยเด็ด บะหมี่ต้มยำทุกอย่างแห้ง - ไม่รู้จะติตรงไหน ปรุงมากินได้เลย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ประทับใจ กากหมู - ใส่เข้าไปกับบะหมี่ต้มยำแห้ง ฟินมาก แกงเขียวหวานเนื้อ - อร่อยมาก ชอบมาก เนื้อไม่เหนียว นอกจากนี้ยังมีของหวานน้ำกะทิหน้าร้าน รสชาติดี รอบหน้าอยากลองแกงเขียวหวานปลาดุกดู ข้อเสียอย่างนึงคือ มาช่วงพีคคนจะเยอะ รับบัตรคิวกัน และหาที่...อ่านต่อ

LookplA
25 มิ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยว ข้าวแกง อาหารเยอะ

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง ที่มีทีเด็ดที่ข้าวราดแกงด้วย เมนูแนะนำ เขียวหวานเนื้อ เนื้อดี มาครับจบค่ะ ทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว เสียดายมาช้าไปหน่อยอดชิมก๋วยเตี๋ยวเลย •ข้าวราดเแกง2 อย่าง 🌕🌕🌕🌗🌑 -เขียวหวานเนื้อรสชาติเข้มข้นดีใช้ได้ มะเขือนุ่มดีเลย -เนื้อสไลด์มากำลังทานง่ายไม่เหนียวด้วย -แพนงหมู เป็นสันนอกหมูสไลด์ไม่เหนียว -รสแกงแพนงหวานนำ เผ็ดตามใช้ได้ดูเพิ่มเติม

art
10 มิ.ย. 2024
ข้าวแกงก็อร่อย

ก๋วยเตี๋ยวตำลึงนายอ้วนบางขุนนนท์ อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่ในย่านนี้ แต่มาร้านนี้ไม่ใช่มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยวข้าวแกงของร้านนี้ก็อร่อย ส่วนตัวจะติดใจแทนเขียวหวานเนื้อของร้านนี้ ที่ทำน้ำแกงมาได้เข้มข้น ออกหวานนิดๆรสชาติกลมกล่อมกำลังดีทานคู่กับน้ำปลาพริกหยิบกากหมูมาโรยหน่อยก็อิ่มสบายท้องกันแล้ว ข้าวแกงราคาเริ่มต้นที่ 30 บาทจนถึง 65 บาทต่อ 1 อย่างดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงเจ้าเก่าแก่แห่งย่านบางขุนนนท์

JUBANG Premium Aged Korean BBQ - Bang Khun Non
ร้าน Specialty ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียม อิ่มฟินเหมือนกินอยู่ที่แดนกิมจิ
฿฿