3.7

รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัล เวสต์วิลล์

ikekung
2 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, สาหร่าย, ใบงา, เนื้อวัวสไลด์

" Sukishi Korean Charcoal Grill (ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์) เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ” บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี ในเวสต์วิวล์ !! เพื่อนชวนมาทานปิ้งย่าง และเลือกร้านนี้...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:30 ตามเวลาเปิด ปิด ของห้าง 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ชั้น 2 เมื่อเดินเข้ามาในห้างทางด้านหน้าให้ขึ้นบันไดเลื่อน ทางด้านหน้าไปชั้น 2 ร้านตั...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
11 ม.ค. 2024
Buffet ปิ้งย่างสไตน์กาหลีร้านดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงแกะ, กุ้งแม่น้ำ, หอยเชลล์กิมกิชีส, ผักต่างๆ, เนื้อส่วนท้อง, หอยเชลล์ซอสเห็ดทรัฟเฟิล, Uni, Sushi Salmon Top Uni Foie Gras, กุ้งดอง, แซลมอนดอง, กิมจิ, ยำแซลมอน, แซลมอนซาซิมื, น้ำจิ้ม, ข้าวผัดแซลมอน, ซุปเนื้อกิมจิ, ซุปปูกิมจิ, ส้มYuzu, เทมปุระ

Sukishi Central Westville Buffetปิ้งย่าง อาหารญี่ปุ่น มีหลายราคา เลือก499++ ใช้แต้มBBL Upgrade เป็น 899++ ปิ้งย่าง เตาถ่าน ฮูทดูดควันดี เนื้อสไลด์ส่วนต่างๆ ซี่โครงวัว ซี่โครงแกะ ใช้ได้ แต่สไลด์บาง ชิ้นเล็ก วัตถุดิบ ใช้ได้ กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง หอยเชลล์ซอสกิมจิ น้ำจิ้มเนื้อย่าง จุดขายของSukishi อร่อยทั้งสองอย่าง Sasimi แซลมอนหั่นมาชิ้นหนาๆ Sushi อูนิ ปลาไหล แซลมอนTop Foie Gras กุ้งเทมปุระ ยำ...อ่านต่อ

NAT
22 ส.ค. 2024
Sukishi วันนี้มาทานแบบ A la carte

วันนี้ร่างกายไม่พร้อมทานแบบบุฟเฟต์ค่ะ เลยเลือกทานแบบ A la carte แทน รายการอาหารละลานตาเลือกอยู่นานเลยค่ะ นั่งรออาหารนานพอสมควร แต่พอมาเสิร์ฟก็มาพร้อมกันทีเดียวค่ะ รสชาติอาหารอร่อยค่ะ ปริมาณเยอะอยู่ดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป