รีวิว The Tongkeungui

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเกาหลี ที่พนักงานปิ้งย่างให้ทานจ้า
เมนูเด็ด:P2.กระบังลมหมูหมักเผ็ด, ชุดหมู, ซุปกิมจิหมู, สันคอหมูหมัก

เป็นร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่าง แบบเป็นเซทๆ เก๋ๆ ครับ เป็น Users’ Choice 2019 ซึ่งตอนนั้นไม่รู้จักและไม่ได้เล่น wongnai งอมแงมแบบนี้ครับ มีทั้งชุดเนื้อ ชุดหมูแล้วแต่ชอบเลย ในแต่ละเซทจะเสริฟมาบนอะไรไม่รู้อ่า ที่เป็นถาดเป็นชั้นๆ แบบในรูปประกอบด้วย เนื้อในหลายๆ ส่วน หมักมาคนละแบบ มีความหลากหลายในชุด ให้เลือกปิ้งย่างดีนะครับ เครื่องเคียงเติมไม่อั้น จุดเด่นของที่นี่คือ เค้าปิ้งย่างให้กินจ้า รอกินอย่าง...

อ่านต่อ »
The Tongkeungui
The Tongkeungui
The Tongkeungui
The Tongkeungui
The Tongkeungui

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลี รีวิวเยอะ จนอยากลอง
เมนูเด็ด:ไส้กรอกแป้งต๊อกเสียบไม้, ผักสด

📍  ร้านตั้งอยู่ สยามสแควร์ ซอย 1  ร้านติดกระจกตกแต่งสไตล์เกาหลี ทันสมัย ดูโดดเด่น กระจกใสมองเห็นด้านใน 🍴  ไม่ได้ตั้งใจมาทาน บังเอิญเดินผ่านเห็นร้านน่าสนใจ แต่ก่อนมาก็อ่านรีวิวมามีแต่คนพูดถึงรสชาติที่อร่อยมาก มีความเป็นเกาหลีสูง ทำให้อยากลองมาทานสักครั้ง ( ทานเสร็จแอบผิดหวังเล็กๆ) 👍 เมนูมีให้เลือกทั้ง A LA CARTE และเป็นชุดถ้าใครเลือกไม่ถูกเราว่า เป็นชุดที่ทางร้านจัดให้ก็ถือเป็นทางเลือกที่...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี

ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แบบหมูอร่อย เนื้ออร่อย สั่งตามใจชอบเลย •เซ็ตเนื้อ -ดีอยู่นะนุ่มหมักมาดี กลมกล่อมเข้ากันกะซอสดีเลย -ย่างแล้วนิ่มกริบ -เอาไป 4 •เซ็ตหมู -หมูหมักนุ่มซอสอร่อย -เอาไป 4 *กินแบบสไตล์เกาหลีทางร้านย่างให้เลยสะดวกดี *เครื่องเคียงอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
5 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีที่ดืออออ อย่าพลาดเชียววว

ดีไปหมดด หาข้อติไม่ถูกก นอกจากอิ่มเกินไป5555 ร้านนี้คนเต็มตลอด ขนาดมีสองชั้นนะ วันนี้มากินรอบสอง เพราะประทับใจมาก เครื่องเคียงเติมตลอด เติมไม่อั้น ไม่ต้องเรียกพนักงานเลย พอเห็นกิมจิพร่องก็หยิบไปเติมให้ละ ปิ้งย่างพนักงานมาทำให้ตลอด ละหมูคือดี อร่อยมากกก อร่อยหมดทุกอย่างจริงงง ข้างผัดภูเขาไฟอร่อยย ชอบมาก แต่กินไม่หมด ต้องห่อกลับจ้าา5555

ดูเพิ่มเติม »
The Tongkeungui
The Tongkeungui

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างกับกระบังลมซิกเนเจอร์
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, เครื่องเคียง, กะบังลมหมู, หนังหมู

ร้านปิ้งย่างเกาหลีในสยามซอย 1 เป็นตึกแถวมีห้องอาหารด้วยกัน 2 ชั้น สามารถมาได้ตลอดไม่ต้องรอคิวยาว มีโต๊ะให้บริการเยอะมากครับ สำหรับการสั่งอาหารร้านนี้จะเป็น a la carte โดยที่พนักงานจะเป็นคนปิ้งเนื้อสัตว์ให้ทั้งหมดครับ แนะนำว่าควรสั่งเป็นเซ็ตเมนูที่ทางร้านจัดไว้ให้แล้วดีกว่าสั่งแยก เพราะราคาจะถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว หลังจากเสิร์ฟอาหารเรียบร้อยแล้วพนักงานก็จะนำเครื่องเคียงมาให้ทานหลายรา...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หมูดีมาก โกชูจังดีงาม จิ้มสลับน้ำมันงาคือสุด ซุปกิมจิก็อร่อย ต๊อกย่างก็เพลิน

.:: The ทงคึน กุย ::. 🥩🥓🦀 มากันสองคน แล้วมีให้เลือก หมูเซ็ท 1-2 คน กับเซ็ท 2-4 คน คือเรามา 2 คน ต้องเลือกอันไหน ก็เลยเลือกสำหรับ 2-4 คน 🤣 หมูดีมาก โกชูจังดีงาม จิ้มสลับน้ำมันงาคือสุด ซุปกิมจิก็อร่อย ต๊อกย่างก็เพลิน แต่มาจุกตรงปูดองเกาหลี 2 คน 2 ตัว แบบอ้วนๆ เนื้อนี่หนาปึ๊ก อร่อยแบบซีอิ้วเกาหลีแต่ส่วนตัวชอบแนวปูดองน้ำปลาไทย 555 💰สองคน เกือบสามพัน หิ้วกลับบ้านด้วย 📍ตรงข้ามสกาลา สยาม [•••...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ