รีวิว Sala Rossa

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสไตล์​อิตาเลียน​ บรรยากาศ​ไฟสลัวๆโรแมนติก​ดี มีบริการ​เดลิ​เวอร์รี่​ด้วยนะ

ไปทานตอน​กลางวัน​คนเดียว​ค่ะ จริงๆ​อยาก​ทานหลายอย่าง​มากเลยเช่น พิซซ่า ลาซานย่า และอื่นๆ เลยลองสั่งแต่ราวิโอลี่ไส้ผักโขมกับชีส ราดซอสมะเขือเทศ​สไตล์​ของร้าน มีราวิโอลี่3ชิ้น อร่อยดีนะ ร้าน​อยู่​ในซอย​มหาดเล็ก​หลวง​2 ตรงข้ามเซอร์วิส​อพาร์ทเม้นท์​หรรษา ร้านหาไม่ยาก ร้านเรียบหรู เงียบสงบ บรรยากาศ​ไฟสลัวๆ ไปคนเดียว​ก็โรแมนติก​ได้อีกนะ

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอิตาเลียน @ Sala Rossa Italian Restaurant
เมนูเด็ด:พาสต้า, Pizza Pepperoni

สำหรับร้านอาหารอิตาเลียนร้านนี้ มีชื่อว่า ซาล่า โรสซ่า หรือ Sala Rossa นั่นเองค่ะ บรรยากาศการตกแต่งร้านไม่เบาทีเดียว เน้นความหรูหรา สไตล์กรุงโรม สวยงามดีนะคะ เน้นสีขาว เฟอร์เป็นไม้ สวยดี เข้ากันมาก มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะเหมือนกันนะคะ มาถึงเมนูกันบ้างดีกว่า อย่างที่บอกไปว่าร้านนี้เป็นอาหารอิตาเลียน เมนูที่ "สุภนิดา" ชอบนะคะ เราว่า พิซซ่า กับ พาสต้า อร่อยทำออกมาได้น่าทานมากๆ ค่ะ พิซซ่า ...

อ่านต่อ »
Sala RossaSala Rossa

20 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลี ซอยมหาดเล็กหลวง 2 รสชาติมาตรฐาน อร่อย ได้บรรยากาศ
เมนูเด็ด:Spaghetti With Olive Oil, Grill Sausage, Grill ปลาซีบาส, Sirloin Steak

ร้านนี้ เคยมารับประทานหลายครั้ง ส่วนใหญ่ สั่งเป็นอาหาร มาแบ่งกันรับประทาน แต่ครั้งนี้ เจ้าภาพจัดเป็นเซต เมนูของใครของมัน โดยให้ พวกเราเลือก สั่ง ในรายการ ว่าจะชอบกินปลา หรือกินเนื้อ หรือกินหมู ไวน์เอามาเอง สั่งดนตรีมาเล่น เมนูที่จัด ราคา ต่อที่ 1, 300 บาท อาหารรสชาติ ยังอร่อย คงที่เช่นเดิม ส่วนเรา ก็ยังไปลองชิม อาหาร set menu ของคนอื่นที่เลือก เหมือนเดิม ฮ่าๆๆ ได้รับประทาน เกือบทุกอย่าง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2015

ร้านอาหารอิตาลี บรรยากาศนั่งสบายๆ อาหารอร่อย

อ่านต่อ »
18 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารอิตตาเลียน รสชาติเยี่ยม

เราคือมนุษย์ผู้หลงใหลในอาหารอิตตาเลียน เาชอบกินพิซซ่ามาก โดยเฉพาะพิซซ่าเเป้งบางกรอบ เดี๋ยวสักวันจะไปกินที่อิตาลีจริงๆให้ได้ 555 ในเมื่อยังไม่ได้ไป เราก็มากินพิซซ่าที่นี่กันก่อน พิซซ่าหน้า mosellrolla cheese และก็ parma ham อร่อยมากกก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียน บรรยากาศดี เงียบสงบส่วนตัว
เมนูเด็ด:สเต๊กไก่, Pizza Pepperoni

ร้านอาหารอิตาเลียนบรรยากาศเยี่ยม อยู่ ถ ราชดำริ ตรง โรงแรมหันษา ร้านบรรยากาศเงียบสงบ เรียบง่าย ไม่เครื่องดื่มและอาหารให้บริการครบถ้วน พนักงงานบริการดี ใส่ใจบริการอย่างดี จริงๆทานอาหารหลายอย่างมากครับ เนื่องจากเพื่อนๆเป็นคนสั่งและเป็นงานสังสรรค์เลยทำให้ถ่ายรูปได้น้อยมากครับ ไวน์แดงทางร้านรสชาติกำลังดี สร้างบรรยากาศปาร์ตี้ได้อย่างดี สเต๊กไก่ เนื้อนุ่มรสชาติดี ลื่นลิ้น กล่อมกล่อมดีมากๆครับ อีก...

อ่านต่อ »
Sala RossaSala Rossa

1 Like0 Comment
Share
28 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ไม่ประทับใจ อาหารเค็มมาก

เพื่อนชวนมาทานร้านนี้ตอนช่วงเที่ยงๆ กลางวันไม่ค่อยมีคน เข้าไปสิ่งแรกคือกลิ่นอับของร้านที่อากาศไม่ค่อยถ่ายเท แต่คือหิวเลยสั่งหลายอย่างเริ่มจากซีซ่าสลัด ของว่าง พาสต้าและพิซซ่า สิ่งที่พบคือCaramariจืดมาก ส่วนพาสต้าที่สั่งทั้ง2จานเค็มมาก จนจานที่2ต้องส่งกลับไปให้แก้ใหม่ ซึ่งพอออกมาก็ยังเค็มอยู่ ส่วนPizzaนั้นพอใช้ได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share