รีวิว Tonkin Annam 東京安南

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
แหนมเนือง
น้ำจิ้ม
อาหารเวียดนาม
ร้านอาหารเวียดนาม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามที่ฮิตที่สุดในย่านนี้ (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

มาแวะร้านนี้อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานถึง 2 ปี แต่ครั้งนี้มาแวะแบบไม่ได้ตั้งใจเนื่องจากร้านที่อยากทาน ไม่เปิดให้บริการในวันนี้ โชคดีที่เรามาถึงร้านค่อนข้างเร็ว เพราะไม่ได้จองโต๊ะก่อนมา พนักงานหาโต๊ะให้แต่แจ้งว่า มีเวลาทานแค่ 1 ชั่วโมง รวมทั้งเมนูที่สั่งต้องสั่งปริมาณตามจำนวนคน เช่น มา 2 คน ก็ต้องสั่ง 2 จานขึ้นไป ไม่สามารถสั่งมาแค่เมนูเดียวเพื่อมาแชร์กัน ครั้งนี้เราสั่งอาหารไม่กี่อย่างเพราะพึ...

อ่านต่อ »
Tonkin Annam 東京安南ราคาพึ่งมีการปรับขึ้นTonkin Annam 東京安南

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ย. 2018

ร้านอาหารเวียดนามเล็กๆ ที่รสชาติไม่ธรรมดา (4.5 ดาว)

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกเมนู
เมนูเด็ด:ขนมเบื้องเวียดนาม แป้งกรอบ เสิร์ฟพร้อมผักเคียง น้ำจิ้ม และ อาจาด, หมูย่างใบชะพลู, บั๋นห์แบ่ว แป้งนึ่งในถ้วยใบเล็ก โรยหมูผัดต้นหอม แคปหมู, ยำหมูยอ

ร้านอาหารเวียดนามที่ติด Top Lists ของหลายๆคน เป็นร้านมิชลิน การันตีความอร่อย ซึ่งก็อร่อยจริงๆ แนะนำให้โทรไปจองก่อน จะได้ไม่รอคิวนาน พนักงานบริการดี เมนูห้ามพลาด: -บั๋นห์แบ๋ว -ขนมเบื้องเวียดนาม แป้งกรอบ -หมูย่างใบชะพลู -ยำหมูยอ **ร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา อยู่ในซอยเล็กๆ ไม่มีที่จอดรถ (ต้องจอดแถววัดโพธิ์)

ดูเพิ่มเติม »
Tonkin Annam 東京安南Tonkin Annam 東京安南Tonkin Annam 東京安南

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Tonkin Annam

ร้านอาหารเวียดนามที่ได้ระดับมิเชอลีน ไกด์ ร้านเล็กๆ อยู่ในซอยไม่มีที่จอดรถ การจัดอาหาร วัตถุดิบดีมาก ใส่ใจรายละเอียดในแต่ละจาน ผักสดมีหลากหลายที่ไม่เหมือนร้านอื่น ถือว่าเป็นร้านที่น่าสนใจ อยากให้มาลองทานกัน บั๋นห์ฮ่อย (เส้นหมี่หมูย่าง)กุ้งพันอ้อยบั๋นห์แบ่ว แป้งนึ่งในถ้วยใบเล็ก โรยหมูผัดต้นหอม แคปหมูแหนมเนืองปากหม้อเวียดนาม,หมูย่างใบชะพลู ต้องมาลอง ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Tonkin Annam 東京安南Tonkin Annam 東京安南Tonkin Annam 東京安南

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามที่แท้ทรู
เมนูเด็ด:ปากหม้อเวียดนาม, หมูย่างใบชะพลู, แหนมเนือง

ไม่เคยทานอาหารเวียดนามที่ไหนอร่อยเท่าที่นี้ อร่อยจริงอะไรจริง แหนมเนือง ก็เด็ด ปากหม้อ ก็ดี หมูย่างใบชะพลู ก็อร่อย ไม่รู้จะอธิบาบยังไงแล้วค่า อร่อยมว๊ากกกกก แต่ที่สำคัญ หากจะทานร้านนี้ ต้องใจเย็นรอคิวนิดนึงนะคะ แต่รอแล้วคุ้มค่ะ บอกเลย #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗

ดูเพิ่มเติม »
Tonkin Annam 東京安南Tonkin Annam 東京安南Tonkin Annam 東京安南

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามระดับมิชลินสตาร์ อร่อยจริง ควรไปโดนค่ะ
เมนูเด็ด:บั๋นห์แบ่ว แป้งนึ่งในถ้วยใบเล็ก โรยหมูผัดต้นหอม แคปหมู, แหนมเนือง, เนื้อย่างใบชะพลู

เคยมาแล้ว 2 ครั้งค่ะ รอบนี้พาคุณแม่มาทานด้วย คุณแม่ชอบมากเลยค่ะ เป็นอาหารเวียดนามที่แตกต่างค่ะ อร่อยมากๆ ไปซ้ำอีกแน่นอนค่ะ เมนูที่ชอบมีหลานรายการเลยค่ะ แหนมเนือง: สั่งทุกครั้งค่ะ ชอบมาก แป้ง หมู แตกต่างจากร้านแดงแหนมเนือง VT นะคะ ต้องมาลองค่ะ บั๋นห์แบ่ว แป้งนึ่งในถ้วยใบเล็ก โรยหมูผัดต้นหอม แคปหมู : เป็นถ้วยๆ ไม่เคยทานที่ไหนเลยค่ะ ชอบมากๆ ทานเพลินๆค่ะ เนื้อย่างใบชะพลู: ปกติสั่งหมูย่าง วันนี้...

อ่านต่อ »
อร่อยมากค่ะ ปกติเคยทานแต่หมู เปลี่ยนมาเป็นเนื้อก็อร่อยค่ะทานแล้วสดชื่นค่ะอร่อยมาก ห้ามพลาดค่ะ

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารออกเค็ม แตกต่างกับที่ฮานอย แต่มีเมนูที่ในไทยหาทานยากอยู่หลายจาน

เป็นคนนึงที่ชอบอาหารเวียดนามเพราะไปอยู่ฮานอยบ่อยมาก เลยขอรีวิวแบบติดลิ้นฮานอยละกันนะ ( อร่อยใครอร่อยมันเนอะ ) ก่อนอื่นเลย เห็นเป็นมิชลิน จริงๆ มิชลินผิดหวังหลายร้านละโดยส่วนตัว แต่ร้านนี้ติดเค็มมากกกกก ในวันที่มากิน เค็มเบสเลย ซึ่งที่ฮานอยมันไม่เค็มจัดแบบนี้ อ่ะไปดูไล่เมนูละกัน 😭Bánh cuốn ( บั๋นก๋วน ) เรามาร้านนี้เพราะเมนูนี้เลย ที่ฮานอยแซ่บ เผ็ด หวาน นัว ติดเค็มนิดๆ พอมาที่ร้านนี้ มันออกโทนเค...

อ่านต่อ »
Tonkin Annam 東京安南Tonkin Annam 東京安南Tonkin Annam 東京安南

5 Likes0 Comment
Share