Mos Burger เป็นร้านเบอเกอร์แบบดั้งเดิม สัญชาติญี่ปุ่น ที่แม้จะแลดูเป็น junk foodนิดๆ แต่เค้าใส่ใจสุขภาพนะเอออ... เพราะฉะนั้น เราจะได้ทานของอร่อยแถมดีต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะ กรรมวิธีการผลิตเค้าจะใช้วิธี non-gmo คือ ไม่ใช้อะไรที่ตัดแต่งพันธุกรรม ส่วนน้ำมันก็จะมีการวัดค่าต่างๆสม่ำเสมอ ปัจจุบัน mos burger thai มี 4 สาขา คือ - ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต - terminal21 - paragon - central world สาขาที่ทานวั...อ่านต่อ
MOS Burger . .. มอส เบอร์เกอร์ ร้านเบอร์เกอร์ที่มีต้นกำเนิดจากญี่ปุ่น ที่เปิดดำเนินกิจการครั้งแรกใน พ.ศ. 2515 ปัจจุบันมีสาขากว่า 1,400 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น และกว่า 330 สาขาในต่างประเทศ ไม่วาจะเป็นไต้หวัน ฮ่องกง อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เกาหลี ไทย จีน และออสเตรเลีย . เบอร์เกอร์ข้าว เมนูฟิวชั่นของMOS Burger ไม่ได้แวะมานาน ขอจัดเมนู ไรซ์เบอร์เกอร์ปลาหมึกยักษ์ Takokatsu Rice Burger เบอร์เกอร์ที่ใช้ข้า...อ่านต่อ
ร้าน Mos Burger เป็นร้านเบอร์เกอร์สัญชาติญี่ปุ่น เข้ามาเมืองไทยเมื่อประมาณปี 2007 ปีนี้ครบ 10 ปีพอเลยค่ะ สาขาที่เซ็นทรัลเวิร์ลนี้ถือเป็นสาขาแรก จำได้ช่วงเปิดใหม่ๆคนฮิตกันมากๆ มีการต่อคิวเข้าร้านเลยทีเดียว วันเวลาผ่านไปหลายๆแบรนด์ก็ผุดขึ้นมาใหม่ มอส เบอร์เกอร์ยังคงอยู่แม้จะมีบางสาขาปิดไปแล้วก็ตาม เกริ่นนำมาเยอะแล้ว ขอพูดเรื่องอาหารเลยละกัน เนื่องจากวันนี้รีบมาทำธุระเลยขอเน้นแบบ fast food สักหน...อ่านต่อ
มาที่นี่ทีไร นอกจากจะสั่งเบอเกอร์ที่จะเปลี่ยนตามอารมณ์ว่าอยากกินอะไร แต่ทุกครั้งจะต้องมี ไส้กรอกรสสไปซี่และหัวหอมทอด เรียกว่ากลายเป็นเมนูหลักประจำตัวสำหรับร้านนี้ ชอบไส้กรอก รสชาติหอมหมูและกลิ่นเครื่องเทศ เผ็ดนิดๆ กินแบบไม่จิ้มหรือจะจิ้มซอสก็อร่อย ส่วนหอมทอด จะขอมายองเนสมาจิ้มทุกครั้ง ฟินลืมดูเพิ่มเติม
พอดีผมแวะมาที่ CTW ไม่รู้กินอะไรดี ขอแบบด่วนๆ รสชาติใช้ได้ ร้านแปลกหน่อยไม่ใช่ฟาสท์ฟูดส์ที่หาได้ทั่วไปทุกที่ เลยมาจบลงที่ร้านนี้และขอรีวิวบ้างซะหน่อยครับ ผมเชื่อว่าหลายๆคนน่าจะรู้จักร้านเบอร์เกอร์ brand นี้กันบ้างอยู่แล้วครับ Mos Burger (มอส เบอร์เกอร์) เป็น chain ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ fast food จากประเทศญี่ปุ่น ไม่ใช่แบบ homemade หมายถึงวัตถุดิบหลักนั่นคือตัวเนื้อบดของเบอร์เกอร์จะทำทีละมากๆจากโ...อ่านต่อ
จริงๆเพิ่งไปทานราดหน้าอีกร้านนึงมาอิ่มแล้ว แต่ยังอยากกินเบอร์เกอร์อยู่ เลยจัดซะเลย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 ชุดแถมเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น ถึงวันที่ 24 ก.ค. นี้เท่านั้นนะคะ ลูกค้าเยอะตามเคย ต้องต่อคิวซื้อประมาณ 2-3 คิว มอสเบอร์เกอร์ชีส (เนื้อ) อร่อยค่ะ ขนมปังนิ่มดี แต่ติดที่เค็มไปหน่อย น่าจะเค็มจากซอสที่ใส่มา ทานแล้วแอบหกเลอะเทอะนิดนึง 555ดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 10:00 - 22:00 |