- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านตำลึง

รีวิว บ้านตำลึง
อร่อยบรรยากาศดี
มาทาน2ครั้งแล้วติดใจรสชาติอาหารที่จัดจ้านกำลังดี ราคาอาหารไม่แพงมาก และทางร้านยังมีกิจกรรมชวนลูกค้าร้องเพลง ทานอาหารไปฟังเพลงเพราะๆจากลูกค้าด้วยกันเพลินเลย เมนูที่ชอบคือสลัดกุ้งทอดให้มาจานใหญ่มากๆ ทอดมันปลากรายก็เหนียวนุ่มดีทอดมาชิ้นใหญ่ๆ หรือเมนูอย่างกุ้งอบวุ้นเส้นก็ปรุงมากลมกล่อมดี ยำตำลึงแก้วก็กรอบอร่อย แต่ถ้าชอบแซ่บๆแนะนำยำถั่วพูรสจัดมากดูเพิ่มเติม
กินมานานนนนน ตั้งแต่สมัยเป็นตำลึงแก้ว ชอบหลายๆเมนูของร้านนี้
เมนูขึ้นชื่อ ของร้านนี้ตั้งแต่สมัยก่อน ที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง คือยำตำลึงแก้ว ห่อยจ้อ แห่กึ้น โดยปกติทุกเมนู อาหารอร่อยทุกอย่าง แต่วันนี้เมนูที่พนักงานเชียร์คือปลาช่อนผัดพริกแกงกากหมู ก็เลยลองสั่งปรากฎว่าเหม็นหืนมาก(ไม่ได้ถ่ายรูปไว้)เหมือนกับเก็บไว้เป็นเวลานานนนน แต่เพื่อนก็ได้แนะนำให้เขาเอากากหมูที่เหลืออยู่ไปทิ้ง เพราะเดี๋ยวจะเสียลูกค้าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารปรับปรุงใหม่ คนพื้นที่เดิมจะรู้จักดี ปรับปรุงพื้นที่ร้าน อาหารอร่อยไทยมาก บรรยากาศดี มีเวทีร้องเพลงได้ สบายๆ
ร้านอาหารเปิดใหม่อีกครั้งหลัง renovate ปรับปรุงความสวย สะอาดของร้าน ทีมงานครัว และพนักงานชุดเดิม ยังต้อนรับนักขับร้องทุกท่านเหมือนเดิม มาลองทานอาหารถึงรู้ว่า ร้านนี้มีนักขับร้องเสียงดี หมุนเวียนกันมาทานอาหารพร้อมครอบครัว และ เจ้าหน้าที่บนเวทีจะเชิญขึ้นไปร้องเพลงได้ แต่โต๊ะผมเน้นทานครับ แหะๆ สั่งอาหารแนะนำหลายอย่างของร้าน เป็นแนวอาหารไทย รสชาติอร่อยกลมกล่อมมากครับ ไม่แปลกใจเลยที่มีลูกค้าประจำมาก...อ่านต่อ
อร่อยมากแต่เต้าหู้นึ่งซี่อิ้วหวานไปหน่อย
มาร้านนี้เจอแต่ลูกค้าร้านรุ่นเดอะร้องเพลงกล่อมลูกค้าท่านอื่นๆดูเพิ่มเติม