รีวิว OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
“OISHI EATERIUM” นิยามใหม่ของร้านอาหารญี่ปุ่น...แห่งแรกของประเทศไทย!
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอนซาชิมิ-ข้าวปั้นหน้าเอนกาวะ, คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น, เทะมากิปูนิ่ม

น้องหลุมดำได้ข่าวมาว่า ที่ชั้น 7 ของเซ็นทรัลพระราม 9 มีร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ค่ะ แค่ได้ยินข่าวก็แทบนั่งไม่ติดเก้าอี้แล้ว รีบรุดออกจากบ้านมาทันที ร้านที่น้องหลุมดำจะชี้เป้าเพื่อนๆ นั่นก็คือ “OISHI EATERIUM” นิยามใหม่ของร้านอาหารญี่ปุ่น...แห่งแรกของประเทศไทย! ในราคาหัวละ 659 บาท เต็มอิ่มได้ 1 ชั่วโมง 45 นาทีค่ะ งานนี้เห็นทีสายแข็งห้ามพลาด! “OISHI EATERIUM” (โออิชิ อีทเทอเรียม) มีแนวคิดมาจาก ...

อ่านต่อ »

50 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น เครื่อง Oishi

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟต์ คล้ายกับโออิชิแกรนด์ มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ใครชอบทานซาซิมิ ที่นี้มีให้เยอะมาก แซลมอน หอยปีกนก ปลาโอ มีหมด ซูชิก็หลากหลาย ของหวานบิงซู แพนเค้ก มีหมด เมนูแนะนำ แซลมอนซาซิมิ ยำแซลม่อน ท้องปลาแซลมอน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟห์ญี่ปุ่น เพิ่มเติมคือน้ำแข็งใสเกล็ดนมหิมะอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, คากิโกริถั่วแดงชาเขียว, ท้องปลาแซลมอน, ซูชิโทโร่ไข่ปลาแซลมอน, เครปเค้กเสาวรส, ท้องปลาแซลมอนซาชิมิ, ปลาแซลมอนสไลด์บาง, เทะมากิ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนยกระเทียม, คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น

หัวหน้าจะเลี้ยงปีใหม่ค่ะ บุฟเฟห์เท่านั้นที่เรานึกถึง ก็เลยเลือกมาลองร้านนี้ เพราะเห็นว่ามีเมนูใหม่เป็นบิงซูที่เราชอบทานด้วยค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน อยู่ในห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 7 ค่ะ สามารถโทรจองได้ แต่ถ้าหลัง 6 โมงเย็น ต้องมายืนรับคิวหน้าร้านค่ะ ราคาหัวละ 659 บาท ราคาเนทแล้ว รวมทุกอย่าง ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาทีค่ะ ซึ่งสามารถใช้บัตรสมาชิกโออิชิลดได้ 10% ค่ะ วิธีการทานมี 3 แบบค่ะ 1. ชอบอะไรก็...

อ่านต่อ »
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9

62 Likes2 Comments
Share
1 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ ญี่ปุ่น Sushi Sashimi kakikori
เมนูเด็ด:บิงซูเมลอน, เครปเค้กซอสเสาวรส, คากิโกริถั่วแดงชาเขียว, แซลมอนซาซิมิ, เทปันยากิกุุ้ง, นาเบะ ซุปหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น, เทปันยากิหมูราดชีส, คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น

เมื่อ โออิชิเดิม ปรับโฉม มาเป็น Oishi Eterium ก็ปรับคุณภาพและราคาขึ้นมาหน่อย เป็น 705 บาท ต่อคน แต่มี โปรใช้ point บัตรเครดิต แลกเป็นเงิน ลดราคาลงไปได้อีก ใครใช้บัตรอะไร ลองตรวจสอบก่อนชำระเงินค่ะ เวลาทาน 1 ชม. 45 นาที เวลารอก่อนได้ทานแล้วแต่โชคค่ะ วันนี้โชคดีเลย รอไป ชั่วโมงกว่าๆ เพราะลูกค้าหนาแน่น เสาร์มื้อบ่าย และ มีปัญหาติดขัดเล็กน้อยเรื่องจำนวนที่นั่ง แต่พนักงานจัดคิดแก้ไขได้ลุล่วง อาหา...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Oishi Eaterium เวอร์ชั่นเน้นหวาน

Oishi Eaterium เปิดมาได้พักใหญ่แต่เราก็เพิ่งมีโอกาสได้มาลอง โดยเวอร์ชั่นนี้ของโออิชิจะมีอาหารพรีเมียมกว่าแบบเอ็กซ์เพรซขึ้นมาหน่อยแต่ก็ยังไม่เท่า gold โดยมีเมนูเด่นๆอย่าง เอนกาวะ ปูนิ่ม คูชิคัทสึหรือของทอดเสียบไม้ คาคิโกริ และ DIY แพนเค้ก โดยราคาจะอยู่ที่คนละประมาณ 700 กว่าบาทค่ะ สำหรับสายหวานอย่างเราครั้งนี้ก็เลือกที่จะเน้นของหวานเป็นหลัก โดยเริ่มที่คาคิโกริซึ่งมีให้เลือก 3 รส คือ เมลอน ชาเขีย...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
OISHI EATERIUM เซ็นทรัลพระราม 9
เมนูเด็ด:สเต๊กปลาแซลมอน, ซาชิมิ แซลมอน, ท้องปลาแซลมอน, ปลาฮาลิบัดราดซอสมะนาว, ซูชิไข่ปลาแซลมอนและโทโรสับ

🇯🇵 บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น OISHI EATERIUN อยู่ใน Central พระรามเก้าชั้น 7 เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์แบบใหม่ของโออิชิ ตัวร้านกว้างขวาง โต๊ะนั่งเยอะ บุฟเฟต์ราคาต่อหัว หัวละ 659 บาทราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ให้เวลารับประทานอาหาร 1 ชั่วโมง 45 นาที อาหารมีให้เลือกไม่น้อยไปและมากไปมี ไลน์ซาซิมิ ของทอด ของย่าง กับข้าวต่างๆ ไลน์ ขนมเค้ก บิงชู เครื่องดื่มเย็น ชากาแฟ ตามสไตล์ของโออิชิ ⭐️⭐️⭐️⭐️ OISHI EA...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
“EAT – EXPLORE – PREMIUM”
เมนูเด็ด:เครปเค้กซอสเสาวรส, เทปันยากิหมู ชีสลาวากระทะร้อน, ข้าวปั้นหน้าเอ็นกาวะ, ท้องปลาแซลมอนซาชิมิ, คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น

โออิชิ อีทเทอเรียม เปิดตัวใหญ่ยักษ์อลังการ (เดิม โออิชิ แกรนด์) ตั้งอยู่ชั้น 7 เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00–22.00 น. ตามเวลาห้างเลยจร้า งานนี้มีคนเลี้ยงเลยได้ลองของใหม่เลยค่ะ ร้านจัดภายใต้แนวคิด 3 ส่วนผสมที่ลงตัว ประกอบด้วย “EAT – EXPLORE – PREMIUM” หรือที่เรียกว่า “ยาไต” (Yatai) เดินเข้าไปก็เห็นหลากเมนูที่ปรุงอย่างพิถีพิถันสดใหม่ร้อน ๆ จากวัตถุดิบคุณภาพมีการจั...

อ่านต่อ »

24 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shoyu Sushi & Izakaya
Shoyu Sushi & Izakaya
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพร้อมหลากหลายเมนูสุดคุ้มกว่า 100 เมนู! • [Ad]
3.4
69 รีวิว฿฿฿฿
Shibuya Shabu สาขา พระราม9 อาคารวรสมบัติ
Shibuya Shabu สาขา พระราม9 อาคารวรสมบัติ
4.1
214 รีวิว฿฿฿฿
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
3.8
23 รีวิว฿฿฿฿
KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19
KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19
3.9
196 รีวิว฿฿฿฿
Penguin Eat Shabu Buffet Terminal 21
Penguin Eat Shabu Buffet Terminal 21
3.8
66 รีวิว฿฿฿฿
Loong Foong swissotel le concorde
Loong Foong swissotel le concorde
3.9
57 รีวิว฿฿฿฿