3.9

รีวิว Wake Up Steak & Coffee

Sari Sine
7 ก.พ. 2017
ร้านกาแฟและอาหาร

ร้านอยู่กลางซอยพหลโยธิน 34 หรือ ซอยประเสริฐมนูกิจ 2 ตั้งอยู่เยี้องๆกับ 7-11 ที่ร้านมีอาหารหลากหลาย อาหารตามสั่ง เหล้าปั่น กาแฟ ค็อกเทล สเต็ก สปาเก็ตตี้ ยำต่างๆ ราคาอาหารจะลงท้ายด้วยเลข 8 จะมีที่นั่ง 2 โซน ด้านล่างห้องแอร์ ปละด้านบน outdoor บนดาดฟ้า เหมาะสำหรับนั่งสังสรรค์ชิลๆ วันนี้สั่งเสต็กไก่ 68 บาท เพิ่มไส้กรอก 38 บาท และสปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง 88 บาทดูเพิ่มเติม

바비아이
4 ธ.ค. 2016
ร้านอาหาร มีดาดฟ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส

ร้านอาหารชั้นล่างกึ่งคาเฟ่ ชั้นดาดฟ้ากึ่งบาร์ เราถ่ายมาแต่ชั้นดาดฟ้าค่ะ ประมาณหกโมงเย็น ปกติคนจะเยอะช่วงหัวค่ำเป็นต้นไปค่ะ บรรยากาศดี มีเพลงสากลคลอเบาๆผสมกับเพลงลูกทุ่งตรงบาร์😂 ร้านตกแต่งสวย เป็นแบคกราวด์ให้ถ่ายรูปได้ ชิลดีค่ะ ส่วนอาหาร ร้านนี้เด่นเรื่องสเต๊ก แต่เราลืมสั่งค่ะเลยไม่ได้รีวิว555555 ข้าวผัดรสชาติปกติค่ะ กุ้งแช่น้ำปลามาในถาดที่ทำให้นึกถึงตอนประถม น้ำจิ้มหนักกระเทียมเกินไปค่ะ แต่กุ...อ่านต่อ

ป๋าอ้วน
6 ก.พ. 2016
กาแฟ อาหาร เบียร์ในบรรยากาศส่วนตัวและเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงบาร์บีคิว, กาแฟสดอาราบิก้า, ปีกไก่กรอบ, ต้มทอดกุ้งกรอบ

อาหารอร่อย หลากหลาย กาแฟถูกคอ บรรยากาศร้านแนวแนวและเป็นกันเองอ่านต่อ

Tent Chittaworn
17 พ.ค. 2019
อย่าสั่งเมนูเกี่ยวกับเนื้อเด็ดขาด​พ่อครัวคุมความสุกไม่เป็นสั่งmedium rareได้well done แล้วก็ข้าวหน้าเนื้อเหมือนเศษเนื้อ
I'im Passawich