- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bar-B-Q Plaza บิ๊กซี บางพลี

รีวิว Bar-B-Q Plaza บิ๊กซี บางพลี
บาร์บีคิวพลาซ่าวันเด็ก
วันเด็กพาเด็กมาฉลองที่บาร์บีคิวพลาซ่ากันค่ะ วันนี้โปรแถมน้ำให้เด็กด้วย เป็นน้าเปรี้ยวๆหวานๆ เมล่อนเลมอน แถมได้ไอติมกินฟรีกันทุกคนด้วยเป็นไอติมแท่งรูปดาบน่าร้ากกก เรากินเซตทรูลดราคาเหลือ 299บาทใช้สิทธิ์ได้ทุหเดือนเลยคุ้มดีนะ เป็นหมู มีน้ำให้และ ข้อไก่ทอดกรอบด้วยอิ่มเว่อร์ เพิ่มเซตเนื้อมาด้วยก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ได้ gift จากวงใน ก็ต้องมาใช้สักหน่อย
ได้ gift จากวงใน เลยรีบเอามาใช้ทันที บรรยากาศร้านสะอาดเหมือนเดิมไม่เยเปลี่ยน การบริการเรียบร้อย น่ารัก มีรอยยิ้ม เป็นกันเองเหมือนเคย set โปรโมชั่นได้เยอะอลังการจริงๆ กว่าจะทานหมด คือ เหนื่อยกันไปเลยจร้าาาา อ่อ set ยังเจ๋งมี gift พิเศษจาก sumsung gift กดรับสิทธิ์ ลดทันที 20 บาทด้วยนร้า เยี่ยมไปเลย 😁✌ดูเพิ่มเติม
บาบีคิวพลาซ่า หมูสไลด์ปิ้งย่าง
บาบีคิวช่วงนี้ มีโปรชุดหมู 299 บาท คุ้มมาก มีทั้งหมู ไก่ เบค่อน และโค้ก 1 เหยือกให้ด้วย มา 2 คนทานอิ่มกำลังพอดีคับ ทีเด็ดอีกอย่างของร้านบาบีก้อนอีกอย่างคือ ข้าวกระเทียม ไก่ทอดกระเทียมก็ให้กระเทียมมากเยอะมากดูเพิ่มเติม