3.7

รีวิว Steak Heaven

ดิฉันนั้นชอบแดก
21 ก.ค. 2021
สเต๊กหมูดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมู+ไส้กรอกโรมาเนีย

ร้านใหญ่โตมากครับ โซนข้างนอกก็สวยน่านั่ง สเต๊กหมู+ไส้กรอกโรมาเนีย - จานนี้แนะนำเลย ทุกอย่างบนจานอร่อยมาก ฟักทองพิวเร มันบด ผักโขม ไส้กรอก หมูนุ่มมาก ทีโบนสเต๊ก - เหนียวครับ น่าผิดหวัง คาลามารี่ - ส่วนตัวคิดว่าราคาจานนี้แพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม

PLK lab
12 เม.ย. 2021
Best steak in town

ตั้งชื่อเรื่องว่าเบสอินทาวน์อาจจะดูเหมือนอยู่ในเมืองแต่จริงๆแล้วร้านนี้ไม่ได้อยู่ในเมืองอยู่ออกห่างจากตัวเมืองพอสมควรเลยจะอยู่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองบายพาทอาจจะต้องขับรถไปขายซะหน่อยแต่รสชาติอาหารถือว่าคุ้มค่ามากเป็นสเต็กแนวฝรั่งจริงๆดูเพิ่มเติม

Digital Taste
10 พ.ค. 2020
ร้านเปิดบริการนั่งทานได้ครับ social distancing
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูBBQ, ผักขมอบชีส

หลังจากสถานการณ์covid19 เริ่มเบาบางลง เลยขอเช็คดูว่า ร้านอาหารในตัวจังหวัดพิษณุโลกร้านไหนได้ทำการเปิดบริการนั่งทานที่ร้านได้แล้วบ้าง อย่างร้าน steak heaven ได้กลับมาเปิดบริการเป็นวันที่สาม ทางร้านบริการแต่อาหารฝรั่ง ส่วนครัวอาหารไทยแม่ครัวหายไปกลับcovid19 เมนูแนะนำ ซี่โครงหมูBBQ , ผักขมอบชีสดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2019
ร้านอาหารฝรั่ง ทีเด็ดอยู่ที่อาหารไทยซะงั้น😆
SUPERMAY THAILAND
7 ม.ค. 2017

บรรยากาศดีมาก ด้านนอกส่วนตัวดีครับ เป็นซุ้ม ๆ ริมคลอง บรรยากาศเหมือนทานข้าวหลังบ้าน^^ พนักงานบริการดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกดีครับ มีเครื่องเรียกพนักงานด้วยนะครับ อาหารอร่อย สมราคาครับ มาแล้วสบายใจแน่นอน ^__^ดูเพิ่มเติม

sai_khim
26 มิ.ย. 2017
มาๆ ตามมากินสเต๊กกันจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กแซลมอน

ร้านนี้ไปทานเมื่อช่วงคริสต์มาสที่แล้ว ดองรีวิวนานมาก แต่ยังพอจำได้อยู่ว่า สเต๊กที่ร้านนี้อร่อยเลยแหละ ร้านมีบริเวณกว้างขวาง โต๊ะเยอะ มีสัญลักษณ์ที่เห็นได้ตั้งแต่ตอนเข้าร้านไปจนถึงบนโต๊ะอาหารเป็นม้าค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับร้านยังไงเหมือนกัน มาถึงอาหาร เราสั่งปลาแซลมอนมา ชิ้นใหญ่บึ้ม กินเกือบไม่หมด พวกสเต๊กหมู สเต๊กเนื้อก็ดีนะ แต่ว่าไม่ได้ว้าวอะไรขนาดนั้น สปาเก็ตตี้ซอสเข้มข้น ส่วนปลาหมึกทอดจานนี้นี...อ่านต่อ

Mani
20 ก.พ. 2017
สั่งตามชื่อร้าน ไม่สั่งไม่ได้

กลับบ้านทีก็ต้องมากินร้านเปิดใหม่ วันนี้มากินร้านSteak Heaven ร้านอยู่เส้นบายพาสพิษณุโลก แถวๆโรงเรียนชาย ร้านกว้างขวาง น่านั่งค่ะ มีให้เลือกทั้งนั่งด้านนอกและด้านใน วันนี้เรานั่งด้านนอก ริมลำคลอง วันนี้เมนูที่สั่งไม่พ้นสเต็กแน่นอน จานแรกที่สั่ง ออสเตรเลียนริบอายสเต็ก 449 บาท รสชาติใช้ได้นะ เนื้อไม่เหนียว หมักเข้าเนื้อ ชอบเฟรนฟรายสไปซี่ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับสเต็กมาก อร่อยดี สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล 230...อ่านต่อ