3.6

รีวิว Bar-B-Q Plaza โลตัส บึงกาฬ

Pipatpong Promchan
10 ส.ค. 2021
อาหย่อย ชอบน้ำจิ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดประหยัดหมู

อร่อยครับ ชอบน้ำจิ้มมะขาม 555 อันนี้ตั้งเอาเอง ที่รสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใครของเจ้านี้ครับ อร่อยดี เติมพริกกระเทียม และน้ำมะนาวนิดหน่อยจบเลย ผักไม่อั้นนี่ชอบ เส้นอูด้งใหญ่ๆ หนุบๆ อร่อยครับ หมูสไลด์มาสวยงาม จัดเรียงมาดีมาก ร้านน่านั่ง พนักงานบริการดี นั่งทานสบายๆเลยครับ ข้าวกระเทียมก็อร่อยนะครับดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
9 ก.พ. 2019
อร่อยดี ดีตามมาตรฐานไม่รู้จะติอะไร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดประหยัดหมู

อร่อยดี บริการดี สะอาด *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️ดูเพิ่มเติม

นันทวุฒิ โพธิ์อินทร์
14 ก.ย. 2020
แตะคลิปเพื่อวางในช่องข้อความแตะคลิปเพื่อวางในช่องข้อความแตะคลิปเพื่ อวางในช่องข้อความ
เมนูเด็ด: ชุดประหยัดหมู
14 ก.ย. 2020