3.6

รีวิว เจริญแกง Emsphere

Mykung
8 ม.ค. 2025
ข้าวแกงไฮโซ คุณภาพดี แต่คุ้มราคามั้ย ไม่แน่ใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกเนื้อปลา, พะแนงเนื้อ, กุยช่ายผัดตับ

ร้านไฮโซสุดฮิตในกระแส คุณภาพถือว่า ดีกว่าข้าวแกงริมถนนทุกจาน แต่เมื่อเทียบกับราคาดูความคุ้มค่า ไม่แน่ใจว่าคุ้มไหม ห่อหมกเนื้อปลา - จานนี้อร่อยสุด กุยช่ายผัดตับ - ไม่ได้ชิม แต่ภรรยาบอกว่าดี พะแนงเนื้อ - แกงกะทิดี เนื้อโอเค ไข่พะโล้หมู 3 ชั้น - จานนี้ค่อนข้างเฉยๆและรู้สึกไม่คุ้ม ตัวไข่ผ่าข้างในแล้วเป็นเนื้อเหี่ยวๆ ส่วนหมูสามชั้นไม่ได้นุ่มเท่าไหร่ เจอได้ทั่วไปดูเพิ่มเติม

Att
326324k
9 เม.ย. 2024
ข้าวไม่ราดแกง คุณภาพดี รสชาติดี

ความดังที่เขาบอกว่าข้าวแกงแพง เลยอยากมาลอง ข้าวราดแกง 1 อย่าง 135 /2 อย่าง 165/3 อย่าง 185 เลือกสั่ง 3 อย่างเลย เอาจริงๆ เขาไม่ได้ราดบนข้าวมานะครับ เขาตักใส่ถ้วยแยกมาอย่างดี ระบบจัดการดีเลย จากสิ่งที่เห็น ไม่เรียกข้าวราดแกงดีกว่า เพราะเหมือนเราสั่งแกง 3 อย่าง ถ้วยละ 60 บาท และข้าวเปล่า 1 จาน รวม 185 บาท ปริมาณอาหารที่แยกมาให้แต่ละอย่างดีเลยครับ อย่างแกงเหลืองปลากระพง กำลังพอดีกินแบบไม่ต้องเหลือ...อ่านต่อ

วันวันคิดแต่จะกิน 🍴✨
26 เม.ย. 2024
เจริญแกง ร้านข้าวแกงไฮโซ เจ้าดังในตระกูล @iberry_group มีหน้าร้านแล้วว🍽️📍

Charoengang🍽️ เจริญแกง ร้านข้าวแกงไฮโซ เจ้าดังในตระกูล @iberry_group มีหน้าร้านมีเมนูเรียงรายให้เลือกเยอะมาก รสชาติจัดจ้านแบบไทยแท้ เครื่องแกทำถึงสุดๆ💯 มีทั้งข้าวแกง ของทอด ขนมจีน และน้ำพริก🤩 Recommended menu✨ - เซ็ตราดข้าว 3 อย่าง🍱 เป็นเซ็ตมีข้าวและเลือกกับได้อีก 3 อย่าง เราเลือกแกงเขียวหวานหมูเด้ง💚 เครื่องแกงมีความเข้มข้น หมูชิ้นใหญ่ ให้มาหลายลูก เด้งดึ่งได้ใจมาก อย่างตอมาเลือกกากหมูผัด...อ่านต่อ

MADAMSUPREME
16 เม.ย. 2024
อาหารอร่อย รสชาติถึงเครื่องมากก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านข้าวแกง จากบ้าน Iberry ทานแบรนด์นี้ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ข้าวสวยหุงออกมาได้ดีมากๆ หอมเหนียวนุ่ม กับข้าวอร่อยทุกอย่าง รสชาติถึงเครื่องถึงแกงมากๆ เป็นรสชาติที่ถูกต้องมากค่ะ แนะนำมากค่ะ ที่ชอบเป็นพิเศษคือห่อหมกปลาค่ะ รสชาติกล่อมกล่อม ปลาเป็นปลา มาแล้วต้องสั่งค่ะดูเพิ่มเติม

9KAO
26 ม.ค. 2024
เจริญแกง .. อร่อยสะอาด ถึงเครื่อง ดียยยย์

[#โพสต์นี้รีวิวเองไม่มีสปอนเซอร์และไม่เคยมี] ร้านนี้เป็นร้านข้าวราดแกงในเครือไอเบอรี่นะครับ วันนี้มาทำธุระที่เอ็มซเฟียร์ เลยหาไรกิน มาเจอร้านนี้ ก็จัดเลยครับ มีหลากหลายเมนูมากกกกก เราชอบเลย และรสชาติสมกับคำเปรย ‘ถึงเครื่องถึงรส สดสะอาด‘ อาหารที่สั่งเค้าอุ่นร้อนทุกจานนะครับ ฟิวส์กินกับข้าวที่บ้าน เราสั่งมาสามอย่าง ค่าเสียหายมื้อนี้ประมาณเกือบสามร้อย ..ครับราคานี้อาจจะดูสูงสำหรับเมนูราดแกง ซึ...อ่านต่อ

The Bibimbab ดิเอ็มควอเทียร์
The Bibimbabดิเอ็มควอเทียร์ (The Emquartier)
3.6
Little Mermaid The Emquatier