28 เรตติ้ง (28 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Rintaro Emsphere

mom.army
เจลาโตญี่ปุ่น วันนี้มาลอง sorbet

Rintaro Emsphere Rintaro ร้านเจลาโตสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นใช้วัตุดิบธรรมชาติสดใหม่ ผลไม้ตามฤดูกาล ใช้ความหวานจากธรรมชาติ มีรสชาติหลากหลายน่าอร่อยทุกรส สาขา Emsphere ชั้นG วันนี้มาตามหาsorbet จำได้ว่าร้านRintaro นอกจากเจลาโตนมเนยเข้มข้นยังมีsorbetจากผลไม้ธรรมชาติ วันนี้มี3รส สัปปะรด แตงโม สัปปะรด ทำจากผลไม้สดใช้น้ำผึ้งให้รสหวาน ใส่โคนหรือcupก็ได้ เลือกได้ 2 รสๆละscoop (150) สั่งเป็น เสา...อ่านต่อ

4 ก.พ. 2024
มีรสแปลกใหม่ครีเอทให้เลือกเยอะ
pinkiethefoodie
17 ก.ค. 2025
อร่อยเหมือนเดิม

วันนี้มากิน Rintaro สาขา Emsphere อยู่ชั้น GM floor สาขานี้ชิมได้ด้วย แต่ก็ยังกินแต่รสเดิมๆ วันนี้สั่งเป็น 2รสชาต 150 บาท โคนเป็นรส Maple อร่อยหอมๆ ไม่หวาน กรอบร่วนกำลังดี กามองแบร์+โฮจิฉะโมจิ กามองแบร์คืออร่อยมาก ไม่แปลกที่ขายดีที่สุด มันนัวๆ มีtexture ให้เคี้ยว ส่วนโฮจิฉะก็อร่อยดี แต่โมจิน้อยไปหน่อย รวมๆชอบมาก ไอศครีมร้านโปรด #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Tess🎀
17 มิ.ย. 2025
เจลาโต้ร้านประจำมีรสชาติให้เลือกชิมไม่ซ้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banana Bitter Caramel Almond

ร้านเจลาโต้ที่ชอบที่สุดไปซ้ำมาบ่อยหลายครั้งมาก ดีใจที่มาเปิดสาขาใกล้บ้าน ยังคงมีรสชาติให้เลือกเยอะ อยากชิมทุกรสเลยย เค้าจะมีรสใหม่ๆตาม Seasonal ด้วย และรสโปรดของเราคือ Banana Bitter Caramel Almond และ Forest Berry Yoghurt ทานคู่กับโคนวาฟเฟิลหอมกรอบและฟินสุดๆไปเลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Gondry
15 มิ.ย. 2025
ไอศกรีมที่เสิร์ฟมาในรูปแบบแปลกตาไม่เหมือนใคร

ร้านไอศกรีมที่ไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตา ไม่เสิร์ฟแบบ Scoop แต่จะเสิร์ฟเป็นแนวตั้งแหลม ๆ รสชาติส่วนใหญ่เน้นผลไม้ มีรสชาติให้เลือกเยอะมากก แต่ชิมไม่ได้ — • โกโก้ชุมพร เลือกรสชาติที่เซฟ ๆ เช่นโกโก้แล้ว แต่ทางร้านทำออกมารสชาติไม่เหมือนร้านไหนเลยค่ะ คือไม่หวาน แต่เปรี้ยว เป็นโกโก้แท้มาก • นมสด รสชาตินี้จืด ๆ หอมนม ค่อนข้างเบสิค — โดยรวมไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษ และรู้สึกว่าราคา 150 ค่อนข้างแพง เพ...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.8k
22 เม.ย. 2025
150 BAHT for Any Flavor

ไอศครีมทุกรสชาติคืออลังการมาก ร้านน่าจะเป็นสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ อยู่ที่โซน B1 ของห้าง Emsphere ไม่แน่ใจตอนเรามาเป็นช่วงโปรโมชั่นใหม่พบมาค่อนข้างดึกค่ะ ถูกรสชาติเลือกได้สองรสชาติราคาแค่ 150 บาทรวมโคน เราแอบชิมตัวรถมัจฉะค่ะ เข้มข้นมากคืนนี้ตาอาจจะค้าง 😂 แต่ตัดสินใจสั่งตัวยูสุรสนมกับอีกอันนึงจำรสชาติไม่ได้แต่เหมือนครีมค่ะ อร่อยมากแต่ปริมาณแอบน้อยไปนิดนึงค่ะ แต่โดยรวมถือว่าโอเคกับคุณภาพ ชอบนะคะ #W...อ่านต่อ

Molly Moon
8 เม.ย. 2025
Ice cream promotion 2 scoops 150baht

Rintaro Emsphere ร้าน ice cream สํญชาติญี่ปุ่น รูปลักษณ์ในการเสริฟ ดูดี ice cream เป็นshape รูปลักบี้ มีรสชาติหลากหลายมาก เมนูที่น่าสนใจจะเป็น ice cream ที่มี mochi ผสม เพิ่ม texture หนืดๆ ช่วงนี้มี promotion 2ลูก 150บาท ทั้งแบบถ้วยและแบบโคน ไอศรีมรสชาติจืดๆ ไม่ค่อยเข้มข้น เมนู Mango pine with coconut mochi รสอ่อนๆ มีmochi หนึบๆ Yuzu milk ออกรสขมปลายๆ Green Tea จืดๆ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม