- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์ By หนวดสยาม

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์ By หนวดสยาม
2 ธ.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่อร่อยๆในบ้านเพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์ by หนวดสยาม เป็นร้านที่เปิดมาพักนึงแล้วแต่เพิ่งไปลองทานมา 2ครั้ง แล้วเพิ่งรู้ว่าเค้าจะย้ายที่จากที่เดิมในรูปที่เราถ่ายมา ด้านหลังตลาดร้อยเสานะคะ เราเลยขอปักหมุดไว้ที่ตลาดร้อยเสาเลย (เรารีวิววันที่ 02/12/66 ร้านย้ายไปเปิดที่ใหม่วันที่ 05/12/66) ใครมาเที่ยวบ้านเพ แวะทานน้า •หลังจากที่จอดรถเสร็จ เราเดินไปโต๊ะด้านซ้ายก่อนนะคะ จะมีโต๊ะคิดเงิน ขายน้ำ ขายขนม เค้าจะถามเราก่อ...อ่านต่อ
1 ม.ค. 2024
ร้านนี้ทีเด็ดบ้านเพ
หลังจากที่ทีมไปถ่ายรีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้ จัดว่าเด็ดด้วยราคาที่ไม่แพง อะไหล่บุพเฟ่ห์มีให้เลือกมากมาย อิ่มได้ทั่งคาวหวานในราคาเดียว ถือว่าคุ้มสุดๆ ในส่วนของรสชาติ ถือได้ว่าเป็นรสที่กลมกล่อม หิมน้ำซุป รสชาติละมุนปาก ถือว่าเป็นร้านที่สามารถเป็นแลนด์มาร์กจุดนึงสำหรับสายรีวิวได้เลย จัดไป 5 ดาวครับดูเพิ่มเติม