- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kabocha Sushi บางนา

รีวิว Kabocha Sushi บางนา
ชิมครั้งแรกกับคาโบฉะ
#WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist #YakinikuSpecialist มาเดินหาร้านอาหารญี่ปุ่นที่เซ็นทรัล บางนา เปิดวงในเจอร้านนี้ จึงมุ่งหน้าไป เมนูเป็นเล่ม ๆ มีให้เลือกหลากหลาย มีโซนที่นั่งที่สามารถมองเห็นการทำงานของเชฟได้ ครั้งนี้ไม่ได้สั่งซูชิ แต่สั่งข้าวหน้าเนื้อไข่ดอง และขนมหวานเป็นพุดดิ้ง ได้สมัครสมาชิกเพื่อสะสมคะแนนด้วย ทางร้านมีสลัดจานเล็ก ๆ ต้อนรับสมาชิกดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพอาหารดี
ร้าน Kabocha สาขาเซนทรัลบางนา อยู่ชั้นใต้ดินค่ะ บริเวณร้านติดกับบูทร้านอาหาร เซียงการีร่า ห้องกระจกเป็นส่วนตัว บรรยากาศร้านดี เงียบสงบ เมนูอาหาร ก็เน้นซูชิ , ซาซิมิ มีเมนูข้าวต่างๆด้วย หลากหลายมีให้เลือกเยอะดีค่ะ - เช็ทข้าว ปลาแซลม่อนย่างซอส (295฿) เนื้อปลาแน่นดีค่ะ ชิ้นปลาไม่ใหญ่มาก มีซุปสาหร่ายในเซ็ท เซ็ทนี้อิ่มเบาๆ - ข้าวห่อไข่ซอสแกงกะหรี่หมูทอด (275฿) เมนูนี้รอทำนานมากค่ะ สั่งพร้อมกัน ข้...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย ราคาดี
ร้านอาหารญี่ปุ่นหนึ่งในร้านโปรดของเราเลย อาหารอร่อย ปลาดี ราคาไม่แรงมาก ให้เยอะ ❤️❤️ สั่งเมนูข้าว donburi, roll 1 จาน ก็มีแถมถั่วแระ ซุป สลัด แล้วก็ขนมพานาคอตต้าให้ฟรีมาเลย ดีงามมากๆ พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน เมนูแนะนำ > สลัด maguro: สลัดที่นี่จานใหญ่มากกกกกกก ผักสด ราดด้วยน้ำสลัดญี่ปุ่น ใครชอบกินผักสั่งได้เลย > เมนู salmon cheese roll อร่อยย ข้าวไม่เยอะมาก > deluxe don เราขอไม่ใส่กุ...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นรสชาติวางใจได้ เมนูหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ใช้ได้ ชิ้นใหญ่ ราคาเป็นมิตร
KABOCHA ร้านอาหารญี่ปุ่นสาขาที่ตอนนี้ขยับขยายสาขาจนมีมากกว่าสิบเอ็ดสาขาทั่วกทมแล้ว จุดเด่นนอกจากเมนูมีให้เลือกหลาดหลายแล้ว ซาชิมิแซลมอนชิ้นหนาๆใหญ่ๆก็เป็นจุดขายของที่นี่ด้วย 🍣 หากบ้านไหนไม่ทานของดิบ ก็มานั่งร่วมโต๊ะทานกันได้สบายๆ เพราะนอกจากซาชิมิ ซูชิแล้ว ยังมีสลัด ข้าวหน้าต่างๆ และเมนูเส้นอย่างอุด้งและโซบะด้วย 📍รอบนี้มาแถวบางนา เลยได้มาลองทานสาขาเซนทรัลบางนาบ้าง ร้านตั้งอยู่ชั้น B1 หลบมุ...อ่านต่อ
ดี ดี๊ ดี ดี เหมือนเดิม
ถั่วแระ และครีบปลาทอด (รึเปล่า) อร่อยดีค่ะ เพลิน กับแกล้มชั้นดี 5555 สลัดปลาเงิน 320 b อร่อยค่ะ ซื้อกลับบ้านอีกชุดด้วยค่ะ Super Salmon Sashimi Set 480 b เป็นสมาชิก ได้ครีบปลาแซลมอนย่างฟรีค่ะ ส่วนสำหรับ VIP จะได้ Zuwai Saikyo Sushi มูลค่า 180 b ฟรีเพิ่มอีกค่ะ Salmon Cheese Roll 263 b Salmon Engawa Roll 390 b จ่ายเป็นเงินสด ลดเพิ่มนะคะ รวมแล้ว โดนไป 1593 b สองท่านค่ะดูเพิ่มเติม
นี่ตลาดปลาซึกิจิ หรือ บางนา คะคุณขา 🍘🍱🍵
เคยมั้ยที่ทานปลาดิบจนจะว่ายน้ำกลับบ้านได้ วันนี้โชคดีมากันเยอะ เลยได้หลากหลายเมนู ชอบที่นี่มากกกกก เรียกว่าเป็น VIP เลยทีเดียว เพราะเป็นร้านปลาดิบย่านบางนาที่ปลาสด เมนูหลากหลาย มีโปรโมชั่นประจำ แถมมีโปรพิเศษของชาว VIP อย่างเรา ไหนจะ complementary menu แล้วก็สะสม point ได้อีก สรุปคือ คุ้มฟินสุดๆ 😄ดูเพิ่มเติม