รีวิว ชินนาบอน BLU'PORT

fighting_galls
19 ธ.ค. 2017
กินเป็นเซ็ตได้ทั้งน้ำและ stix
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Stix

เดินเล่นที่ห้าง Bluport จนหิวเลยแวะร้าน cinnabon ค่ะ มองดูเมนูแล้วเลือกสั่งที่เป็นเซ็ต stix รวมกับเครื่องดื่ม 1 แก้ว ด้วยความที่ไม่อยากกินกาแฟพนักงานเลยแนะนำแก้วนี้ให้ บอกว่าใส่กาแฟนิดเดียวก็เลยลองดูค่ะ (จำชื่อไม่ได้555) รสชาติดีเข้มข้นมากๆมีรสกาแฟอยู่บ้างแต่ไม่ขมค่ะ ส่วน stix นั้นกรอบอร่อยหอมกลิ่น cinnamon ☺️ set นี้ราคา 95บาทดูเพิ่มเติม

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก