รีวิว Grocer's Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆ กับบรรยายกาศแบบเป็นกันเอง ชิลๆ ในวันว่าง

คาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งร้านน่านั่ง ตัวร้านจะเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียว ไม่มีแอร์ มีโอกาสขับรถผ่านเลยแวะเข้ามาหาเครื่องดื่มคลายร้อนก่อนออกเดินทางต่อค่ะ สำหรับเส้นทางเรามาตามแผนที่ในวงในเลย สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านและบริเวณใกล้เคียง (ตอนเรามา เราจอดหน้าร้านอื่นค่ะ แต่เลือกร้านที่ยังไม่เปิด) แถวๆ นั้นส่วนใหญ่มีแต่ร้านขายของชำนะ ไม่เห็นจะมีร้านอาหารอื่น ภายในร้านตกแต่งน่านั่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ บรรยากา...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2016
photo
6 check-ins
Quality Review
กาแฟรสชาติดี

ร้าน Geocer's Cafe' เป็นอาคารพาณิชย์หนึ่งคูหาบริเวณตลาดปราณบุรี เป็นร้านที่เราผ่านบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตุเห็นเลย เพราะละแวกนี้จะเป็นร้านขายของชำซะมากกว่า วันนี้มาเจอโดยบังเอิญ เราก็เลยเข้ามาลองชิมกาแฟของที่นี่ซะหน่อย - ลาเต้ร้อน กาแฟหอมเข้มรสชาติดี - พายแอปเปิ้ล อร่อย (ทางร้านอบใหม่ทุกวัน) บาริสต้า คุณอุ้ยอัธยาศัยดี มีคุณแม่เป็นลูกมือคอยช่วย มีคุณยายนั่งดูแลลูกค้า น่ารักดี ใครผ่านมาแถวนี้แวะล...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
4 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เจ้าของร้านใจดี
เมนูเด็ด:นมชมพู หวานน้อย

ในวันที่อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องหาร้านนั่งหลบแดดสั่งเครื่องดื่มเย็นๆดับกระหาย แต่เราไม่ทานกาแฟอ่ะ เลยต้องสั่งนมชมพูเย็น เอาแบบหวานน้อยๆ กินกับคุ๊กกี้ก็เข้ากันดี หน้าร้านมีเครปขายด้วยเราสั่งเข้ามานั่งกินในร้านได้ด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีๆที่ตลาดปราณ
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ เจ้าของร้านให้คำแนะนำเรื่องกาแฟดีมากค่ะ สั่งลาเต้เย็นไม่หวานไป ได้ลาเต้เย็นที่รสชาติดีทีเดียวค่ะ ไม่ขมไม่มีรสเปรี้ยวและไม่หวานชอบมากค่ะ นั่งเพลินๆ มองดูผู้คนเดินผ่านไปมา บ้างก็แวะเวียนเข้ามาสั่งกาแฟแบบใส่แก้วกลับค่อนข้างเยอะค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ออสซี่คาเฟ่แห่งสี่แยกปราณบุรี

ร้านออสซี่คาเฟ่เล็ก ๆ อยู่บริเวณห้องแถวขาลงไปปากน้ำปราณ เสิร์ฟเมนูกาแฟสไตล์ออสซี่ ทั้ง Espresso Bar และ Pour over ใบชา T2 แบรด์ดังของออสเตรเลีย เมนูกาแฟเริ่มที่ 50 บาท มีเบเกอรีโฮมเมดของทางร้านสับเปลี่ยนตลอดเวลา ขาลงใต้หากาแฟดี ๆ ซักร้านแนะนำเลี้ยวมาแวะร้านนี้ได้เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
26 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
รสชาติดี บริการดี สไตล์ร้านดี คอกาแฟห้ามพลาด

ร้านเล็ก ๆ ต้องสังเกตุดี ๆ อยู่ซ้ายมือ หากเดินทางมาทางสี่แยกปราณบุรี -ลาเต้เย็น กลมกล่อม เค็ม นิด ๆ แต่ถือว่าเข้ากันดี แยกเลเยอร์ชั้นนมกับกาแฟมาให้คนก่อนดื่ม -ชอบเฟอร์นิเจอร์ในร้าน ซึ่งโต๊ะส่วนใหญ่ ทำมาจากไม้เก่า สวย ให้อารมณ์อบอุ่น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

No Name Caff
No Name Caff
Velo Cafe' หัวหิน
Velo Cafe' หัวหิน
Hua Hin Coffee Station
Hua Hin Coffee Station
Barame Coffee วัดห้วยมงคล
Barame Coffee วัดห้วยมงคล
Moai Café
Moai Café