4.1

รีวิว Small House Coffee -

จอจูนพาเพลิน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
small house coffee
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, ชามะนาว, นมสดเผือกไอศกรีม, ทีรามิสุ, เอสเพรสโซ่อัฟโฟกาโต้

เป็นครั้งที่ 2 ที่มาร้านนี้ ตัวร้านมีการเปลี่ยนแปลง ที่นั่งเยอะขึ้น มุมถ่ายรูปสวย บรรยากาศชิว ไม่วุ่นวาย เมนูที่สั่ง ☕️ อเมริกาโน่เย็น 65 บาท 🍋‍🟩 ชามะนาวเย็น 70 บาท อร่อย สดชื่น 🍰 ทีรามิสุ 130 บาท เนื้อไม่แน่นเกิน เข้มข้น ดี อร่อย 🍨 นมสดเผือกไอศกรีม 110 บาท หวาน มัน 🍷 เอสเพรสโซ่อัฟโฟกาโต้ 120 บาท เข้ม พี่ชอบมาก ภายนอกร้านมีที่นั่ง ชมวิวน้ำ ไม่ร้อนเลย #TasteTheFestive 💙 ☕️ สาย Cafe Hopp...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2024
Small House Coffee
Apichat Yamsub
19 พ.ค. 2024
คาเฟ่บ้านไม้หลังเล็กกลางธรรมชาติ เหมาะกับการจิบกาแฟนั่งชิล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโนเย็น

คาเฟ่แห่งนี้ อยู่ติดถนนเส้นเลี่ยงหนองมน ตัวร้านเป็นลักษณะบ้านไม้หลังเล็กๆ ในร้านจะมีทั้งที่นั่งในตัวบ้านติดแอร์ กับที่นั่งด้านนอกรับลม ร้านมีทั้งอาหารคาวและเครื่องดื่มจำหน่าย มีมุมถ่ายรูปแสงสวยๆ วิวสวยๆ หลายจุด ในส่วนของเครื่องดื่ม ราคามิตรภาพ และรสชาติดี ส่วนตัวชอบ คาปูชิโนเย็น รสชาติเข้มข้นกำลังดี ดื่มแล้วเหมือนได้ชาร์จพลังเพื่อขับรถกลับเข้ากทม.ได้อย่างดี แดงมะนาวโซดาก็เหมาะเป็นเครื่องดื่มเพิ...อ่านต่อ

LookplA
22 เม.ย. 2024
Cafe น่ารักๆ อาหารดี

ร้านกาแฟบ้านไม้ร่มรื่นๆ วิวข้างบ่อน้ำมานั่งชิลล์ๆได้ มีเมนูนม กาแฟ ขนมปังปิ้ง และอาหารตามสั่งพร้อมด้วยเค้กก็มีน๊า ราคาไม่แรง ที่จอดรถสะดวกค่ะ •กะเพราหมูสับกากหมูโบราณ+ไข่ดาวเป็ด(95฿) 🌕🌕🌕🌕🌕 -เป็นกะเพราหมูสับที่ลงตัว มีรสเค็มเผ็ดกลางๆทานง่ายๆเลยค่ะใบกะเพราคัดมาแต่ใบๆชอบเลย -ไข่ดาวคือที่สุด ไข่ขาวกรอบๆไข่แดงไม่สุก •cappuccino (70฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟคั่วกลางมีรสชาติกาแฟดีอยู่ดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
20 เม.ย. 2024
ร้านบ้านไม้เล็กๆ น่่รักมาก

ร้านกาแฟในบ้านไม้เล็กๆ รอบบ้านเป็นสวนเขียวๆ ไวบ์ดีสุดๆ พอเดินเข้ามาในร้านเจอเค้กลอดช่องน่าตาน่ารัก เราสั่งมาคือดีเบยคะตัวเค้กดีขนมปังนุ่มแน่นกำลังดีและตัวหน้าที่เป็นบอดช่องทำมาได้พอดีตัวลอดช่องก็อร่อยไม่แข็งเลย กะทิของลอดช่องให้เรามาบีบออกเองอร่อย และเราสั่งกาแฟเป็นคาปูขิโน่ร้อนมาทานคู่คือดีงามเลยละคะ แนะนำๆๆดูเพิ่มเติม

Mani
29 ก.พ. 2024
คาเฟ่น่ารักริมทาง

Small House Coffee คาเฟ่น่ารัก น่านั่ง ริมน้ำ เปิดใหม่ล่าสุด เลี่ยงหนองมน ชลบุรี หจะบอกว่า มี คา เฟ่ น่า รัก เปิด ใหม่ อีก แล้ว จ้า ร้านมีชื่อว่า Small House Coffee คาเฟ่บ้านไม้ เล็กๆน่ารัก บนถนนเลี่ยงหนองมน ชลบุรี ร้านน่ารัก บรรยากาศดี ด้านหลังเหมาะนั่งชิล ลมเย็นสบาย ร้านนี้มีขายทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และอาหารด้วยนะ มาร้านนี้ ครบจบในที่เดียว ใครกำลังหาที่นั่งชิลๆ กินข้าว พักดื่มน้ำ แวะมาร้า...อ่านต่อ

natia🐰🍊
28 ก.ค. 2024
ขนมอร่อย บรรยากาศดี

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿