- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabushi บิ๊กซีสุขสวัสดิ์

รีวิว Shabushi บิ๊กซีสุขสวัสดิ์
ชาบูเบนโตะสั่งผ่าน LINE MAN อร่อย
#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist เปิดแอ็พ LINE MAN เลือกสั่งอาหาร ร้าน Shabushi มีเมนูเบนโตะราคาไม่แรง ในรูปดูน่ากิน เลือกชาบูหมูซอสคุโรเบนโตะ (159) มีทั้งข้าว + เนื้อหมูชาบู + เกี๊ยวซ่า + ไข่หวาน + ปูอัด + สลัด รอไรเดอร์นานนิดนึงเพราะไม่ได้สั่งแบบส่งตรงทันใจ เบนโตะกล่องใหญ่มาแบบดูดี มีแพ็คซอส น้ำจิ้มชาบู ให้มาพร้อมช้อนส้อมพลาสติกและตะเกียบ ไม่มีอะไรหกเลอะเทอะ เนื้อ...อ่านต่อ
ครั้งสุดท้าย กับชาบูชิสาขาบิ๊กซีพระประแดง
ต้องบอกเลยว่าเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับการมาทานชาบูชิสาขานี้และอาจจะเป็นทุกสาขาด้วยค่ะ เนื่องจากว่าคือมีโปร 3 โปรใช่ไหมคะก็เริ่มต้นที่ 399 499 599 /+++ทุกอย่างก็พอไปถึงก็เจ้าหน้าที่ก็ให้ทำการสแกนในส่วนของการสั่งอาหารเพิ่มเติมนอกเหนือจากการไปตัดที่บาร์ โอเคเข้าใจแต่พนักงานมาแค่ครั้งเดียวถามว่าเราต้องการอะไรพอเราจะหันกลับไปอีกรอบนึงก็ไม่มีพนักงานทั้งๆที่จะมาบริการ ตอนเติมน้ำซุปเรียกได้มาก็เติมถ้าจนมั...อ่านต่อ
ชาบูๆๆๆๆๆๆ โปรAISลดราคา100บาท
ก็ new normal ตอนนี้คุยกำลังระบาดแล้วต้องหาอะไรต้มๆกินเพื่อไล่โควิดแล้วก็ทำให้ร่างกายเราเกิดความอบอุ่น วันนี้ทาง AIS เขามีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า serenade มาทาน 2 ท่านจะลดทันที 100 บาทโดยเข้าโปรแกรมเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด ภาพรวมของอาหารเสริมร้อนเสิร์ฟไวนะคะไม่ว่าอะไรก็ออกมาใหม่ตรงสายพาน ที่เห็นบ่อยก็คือปลาปลาน่าจะเป็นดอลลี่นะคะตัวสีขาวอ่ะค่ะแล้วก็เป็นตาสีเขียวชมพูส้มไม่รู้เป็นปลาอะไรอันนี้นานๆจะออก...อ่านต่อ
ได้เวลาชาบู
วันนี้ว่างถึงว่างมาก จึงแวะมาหาไรต้มๆๆๆ กิน และเพิ้มน้ำหนักด้วย ซูชิที่ข้าวเยอะๆๆๆแม้จะชิ้นเล็กแต่อุดมไปด้วยข้าวคะ ร้านวันนี้คนไม่เยอะคะ โซนตรงเครื่องดื่มพื้นต่างระดับนิดหน่อย สดุดนะคะ ตรงบาร์ของซูชิ มีบริการให้ใช้ถุงมือหยิบอาหารด้วยคะ สะอาด! ดีนะคะ พนง ต้อนรับบริการดีคะ คิดเงินก็ว่องไวดูเพิ่มเติม
พักหลังมานี่คุณภาพดีขึ้น
ไม่รู้จะชมอะไร และก็ไม่รู้จะติอะไรเหมือนกัน กินได้เรื่อยๆ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูชิย่านสุขสวัส
ร้านชาบูชิ ในบิ้กซีสุขสวัส คนเยอะช่วงต้นเดือน ช่วงไปกินมีกุ้งตัวใหญ่มาให้ น่าจะเปนโปรในช่วงนั้น กับมีเเกงกะหรี่เพิ่ม นอกนั้นก็เหมือนๆเดิมดูเพิ่มเติม