รีวิว The Pizza Company วิคตอเรีย การ์เด้นส์

guneweenz 🦋
10 ธ.ค. 2021
New York Pizza ชิ้นเดียวอิ่ม 🍕
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

📍ร้าน The Pizza Company สาขา Victoria Garden ร้านอยู่ฝั่งติดถนนเพชรเกษม 69 ข้างหน้าย่าง HERE 🍕 New York Meat Deluxe 469฿ เป็น size 18 inch นะคะ ใหญ่มากๆ 1 ชิ้นคืออิ่มเลย ถาดนึงเหมาะกับ 5-6 คนเลยค่ะ ตัวแป้งอร่อยดี ไม่ใช่หนานุ่ม และไม่ใช่แป้งบางกรอบ แป้งนุ่มเหนียว ทานเปล่าๆก็อร่อย หน้าที่เลือกมาคือทั้งหมดทานรวมกันเค็มมาก เราไม่ค่อยชอบค่ะ พอดีเพื่อนเลือก แล้วไม่ได้เปลี่ยนซอส ถ้าเป็นซอสเทาส์ซันไ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
5 ธ.ค. 2021
Pizza dipper classic

สั่งเมนูพิซซ่า ดิปเปอร์ คลาสสิก จากร้านพิซซ่าคอมปานีสาขาวิคตอเรียการ์เด้น ตัวเมนูนี้จะเป็นพิซซ่า4หน้าพร้อมกับ4ดิปซอส หน้าพิซซ่าจะมีBacon, Pepperoni, BBQ Chicken, Cheese ตัวพิซซ่ายาวถึง13นิ้วตามโฆษณาของร้าน แบ่งไว้ให้แล้วทั้งหมด16ชิ้น เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มกำลังดีดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
15 มี.ค. 2020
โปร 1 แถม 1

ร้าน The Pizza Company สาขา Victoria Garden อยู่บริเวณทางเข้าฝั่งซอยเพชรเกษม 69 ช่วงนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 พอดีค่ะก็เลยได้ทานแบบคุ้มๆเลย สาขานี้มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ลูกค้ามาสั่งอาหารที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมชำระเงินให้เรียบร้อยก่อนค่ะ พนักงานจะให้ป้ายเลขเบอร์โต๊ะมาแล้วจะนำอาหารมาเสิร์ฟให้ทีหลัง การบริการจะเป็นแบบกึ่ง Self service ลูกค้าหยิบจาน ช้อน-ส้อม มีดเอง เมนูที่สั่ง คือ - พิซซ่าฮาวายเอี้...อ่านต่อ

Peach Nirinya Anunthanuskij
19 พ.ย. 2019
พิซซ่า ไก่ทอดอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

เรื่องด้วยหิวมาก ชุดที่แล้วไม่อิ่มเลยจัดอีกชุดนึง ชุดนี้เป็นชุดไก่ละกัน เน้นไก่ 5555 พิซซ่าฮาวายเอี้ยน ถาดเล็ก 4 ชิ้น อร่อยๆ แป้งนุ่มสุดๆ ไก่ทอดเกาหลี มาเป็นชุด คู่กับไก่ป๊อป ทอดกรอบๆอร่อยอยู่น้า มาพร้อมกับเป๊ปซี่แก้วใหญ่ เพียง 199 บาท อิ่ม อร่อยดีจ้าดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2019
อาหารอร่อย แต่รอนานไปนิด
Annant Anny
14 ธ.ค. 2016
นั่งกินพิซซ่าเหมือนห่อกลับบ้าน

มานั่งกินพิซซ่าสาขานี้ค่ะ เป็นร้านพิซซ่าขนาดเล็กแต่มีที่นั่ง การบริการเหมือนสั่งกลับบ้านค่ะ หยิบจานเอง หนิบมีดส้อมเอง ซอสเป็นแบบซองกลับบ้านไม่ได้ใส่ขวด พิซซ่าเสิร์ฟมาแบบกล่องกลับบ้านไม่ได้ใส่ถาด สปาเก็ตตี้ใส่กล่อง ต้องมาเทใส่จานเอง แต่สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลอร่อยค่ะ ต้องสั่งเพิ่มรอบสองมากินดูเพิ่มเติม

หนู๋หิวข้าว
13 ต.ค. 2021