- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Pizza Company วิคตอเรีย การ์เด้นส์

รีวิว The Pizza Company วิคตอเรีย การ์เด้นส์
New York Pizza ชิ้นเดียวอิ่ม 🍕
📍ร้าน The Pizza Company สาขา Victoria Garden ร้านอยู่ฝั่งติดถนนเพชรเกษม 69 ข้างหน้าย่าง HERE 🍕 New York Meat Deluxe 469฿ เป็น size 18 inch นะคะ ใหญ่มากๆ 1 ชิ้นคืออิ่มเลย ถาดนึงเหมาะกับ 5-6 คนเลยค่ะ ตัวแป้งอร่อยดี ไม่ใช่หนานุ่ม และไม่ใช่แป้งบางกรอบ แป้งนุ่มเหนียว ทานเปล่าๆก็อร่อย หน้าที่เลือกมาคือทั้งหมดทานรวมกันเค็มมาก เราไม่ค่อยชอบค่ะ พอดีเพื่อนเลือก แล้วไม่ได้เปลี่ยนซอส ถ้าเป็นซอสเทาส์ซันไ...อ่านต่อ
Pizza dipper classic
สั่งเมนูพิซซ่า ดิปเปอร์ คลาสสิก จากร้านพิซซ่าคอมปานีสาขาวิคตอเรียการ์เด้น ตัวเมนูนี้จะเป็นพิซซ่า4หน้าพร้อมกับ4ดิปซอส หน้าพิซซ่าจะมีBacon, Pepperoni, BBQ Chicken, Cheese ตัวพิซซ่ายาวถึง13นิ้วตามโฆษณาของร้าน แบ่งไว้ให้แล้วทั้งหมด16ชิ้น เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มกำลังดีดูเพิ่มเติม
โปร 1 แถม 1
ร้าน The Pizza Company สาขา Victoria Garden อยู่บริเวณทางเข้าฝั่งซอยเพชรเกษม 69 ช่วงนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 พอดีค่ะก็เลยได้ทานแบบคุ้มๆเลย สาขานี้มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ลูกค้ามาสั่งอาหารที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมชำระเงินให้เรียบร้อยก่อนค่ะ พนักงานจะให้ป้ายเลขเบอร์โต๊ะมาแล้วจะนำอาหารมาเสิร์ฟให้ทีหลัง การบริการจะเป็นแบบกึ่ง Self service ลูกค้าหยิบจาน ช้อน-ส้อม มีดเอง เมนูที่สั่ง คือ - พิซซ่าฮาวายเอี้...อ่านต่อ
พิซซ่า ไก่ทอดอร่อยดี
เรื่องด้วยหิวมาก ชุดที่แล้วไม่อิ่มเลยจัดอีกชุดนึง ชุดนี้เป็นชุดไก่ละกัน เน้นไก่ 5555 พิซซ่าฮาวายเอี้ยน ถาดเล็ก 4 ชิ้น อร่อยๆ แป้งนุ่มสุดๆ ไก่ทอดเกาหลี มาเป็นชุด คู่กับไก่ป๊อป ทอดกรอบๆอร่อยอยู่น้า มาพร้อมกับเป๊ปซี่แก้วใหญ่ เพียง 199 บาท อิ่ม อร่อยดีจ้าดูเพิ่มเติม
นั่งกินพิซซ่าเหมือนห่อกลับบ้าน
มานั่งกินพิซซ่าสาขานี้ค่ะ เป็นร้านพิซซ่าขนาดเล็กแต่มีที่นั่ง การบริการเหมือนสั่งกลับบ้านค่ะ หยิบจานเอง หนิบมีดส้อมเอง ซอสเป็นแบบซองกลับบ้านไม่ได้ใส่ขวด พิซซ่าเสิร์ฟมาแบบกล่องกลับบ้านไม่ได้ใส่ถาด สปาเก็ตตี้ใส่กล่อง ต้องมาเทใส่จานเอง แต่สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลอร่อยค่ะ ต้องสั่งเพิ่มรอบสองมากินดูเพิ่มเติม