- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน EMSPHERE เอ็มสเฟีย

รีวิว ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน EMSPHERE เอ็มสเฟีย
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Thai Tea Birthday Cake Slushy
Collaboration สุดพิเศษจาก ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน และคาแรคเตอร์สุดน่ารักจากคุณนิวเยียร์ พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ “ Thai Tea Birthday Cake Slushy ” 🎂 👉สั่งเลยที่ LINEMAN เหมือนงานวันเกิดที่สนุกสนาน สดชื่น เติมความหวานในแก้วเดียว 3 เลเยอร์ความอร่อย 💛เลม่อนครีมชีส ความเปรี้ยวที่มาตัดกับความหวานของสลัชชี่ชาเย็นเนื้อเนียน 🧡ชาเย็นเข้มข้น ได้อย่างลงตัว 🩷ท็อปด้วยวิปครีมสีชมพู มีรสหวานละมุน เพิ่มควา...อ่านต่อ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ในชั้นจีโซนอาหาร
อยู่ชั้นล่างที่อาจจะหายากหน่อยนะคะสําหรับร้านสาขานี้เพราะว่า ถ้ามองผ่านเร็วๆ คือหาไม่เจอเลย สังเกตสีส้มสดใสไว้ จะอยู่ในโซนของที่ขายอาหาร บริเวณชั้นจีใกล้ซูเปอร์มาร์เก็ต สําหรับรสชาติก็อร่อยตามมาตรฐานทั่วไปของทางร้าน แก้วใหญ่ ราคาถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ในห้างนี้ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม