- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊ตุ๊ก หอยทอด ผัดไท

3.4
รีวิว เจ๊ตุ๊ก หอยทอด ผัดไท
16 ธ.ค. 2016
ผัดไท มั้ยล้าาา
วันนี้น้องพามาบุก เจ้ตุ๊ก หอยทอด ผัดไท ร้านนี้อยู่ตรงสนามกีฬากลางหรือหนามฬา ระแวกเดียวกับข้าวมันไก่ร้านที่คนแน่นร้านเท่าที่เจอมา กับร้านนี้เป็นร้านเล็กๆเป็นตรอกเข้าไปมีที่นั่งไม่มากนักแต่คนเยอะพอสมควร เต็มทุกโต๊ะจ้า ก็อย่างที่บอกไปร้านนี้ขายหอยทอดกับผัดไท เมนูที่เราสั่งก็จะมีหอยทอดทะเล กับผัดไทหมู ของเราผัดไทหมูรสชาติหรอเราไม่รู้ว่าผัดไทรสชาติแบบไหนเรียกอร่อยหรือขึ้นอยู่ว่าจะปรุงแบบไหนมากมายรึเ...อ่านต่อ
17 มี.ค. 2017
ลองมาชิมกันสิ
ผัดไทยร้านนี้คนเยอะ แต่รอไม่นาน อยากชวนให้ลองมาชิมกันครับ ร้านนี้ทำสะอาด แค่กลิ่นก็น่าทานแล้ว จานผัดไทยมาวางตรงหน้า บีบมะนาวใส่ ก็น่ากินและอร่อยมากแล้วครับ โรยผักนิดหน่อยตามใจชอบ ก็อร่อยล้ำ ถ้า แว๊นมาจะหาที่จอดง่ายดูเพิ่มเติม

Naraset Farm 💕นราเศรษฐ์ (Cafe)Naraset Mini Zoo สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ สำหรับผู้ที่รักสัตว์และธรรมชาติ