- รวมรีวิว ร้านอาหาร After Dark โรงพยาบาลศิริราช

รีวิว After Dark โรงพยาบาลศิริราช
กาแฟดีจริง 😊😁👍
🌈After Dark สาขาอรุณอัมรินทร์ ตรงข้าม รพ ศิริราช @wongnai's user choice 🌺ม็อคค่าร้อน (50 ลดเหลือ 45 ) - แก้วขนาดกำลังดี กาแฟดีเข้มข้น ดีแบบเหนือความคาดหมาย ในราคานี้ ร้านนี้คือที่สุด 9.5/10 🌺พิกัด - After Dark สาขาอรุณอัมรินทร์ ร้านอยู่ตรงข้าม รพ ศิริราช เล็กๆ ห้องเดียว มีที่นั่งเป็นเคาน์เตอร์รายรอบ บ่ายๆร้อนหน่อย บริการดี ไม่มีที่จอดรถ 8/10 https://maps.app.goo.gl/Mr47TPXC4nF963ft5 เปิด 6...อ่านต่อ
After dark ร้านดังในย่านนี้
ร้าย after dark ร้านกาแฟที่ในย่านฝั่งธนนี้เป็นร้านดังทีเดียวเห็นมีหลายสาขาไปหมด เราเคยกินที่ตรงท่าวังหลังมาที่นึง รองนี้มาเดินเจอร้านอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลศิริราชเลย เลยต้องจัดไป ทั้งที่เติมกาแฟมารอบแล้วนะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็ดียังมีที่นั่งไม่เหมือนตรงท่าวังหลัง เราสั่งมาทานเป็นอเมริกาโนส้ม ราคา 70 บาทได้ ไม่แพงมาก เอาหวานปกติมาทาน รสชาติพอดีๆ ไม่ขมมากไปเท่าไหร่ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม