- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sea Bass Coffee Shop

รีวิว Sea Bass Coffee Shop
ร้านอาหารทะเล คนส่วนใหญ่ชอบมากันตอนเย็น เพราะบรรยากาศจะดีกว่า อาหารมีหลากหลาย ของคาวของหวานมีหมด เมนูน้ำก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศ สบายๆ
ร้านบรรยากาศสบายๆ มองเห็นวิวทะเล ที่นั่งด้านนอกควรนั่งช่วงเย็นๆหน่อย เพราะช่วงนี้อากาศเริ่มร้อนมาก เมนูที่สั่ง ➰ มอคค่าร้อน กาแฟรสเข้มหอมโกโก้ อร่อย ➰ อิตาเลียนโซดา สั่งเป็น ไซรัปแอปเปิล รสชาติมาตรฐานทั่วไปดูเพิ่มเติม
ติดริมทะเล วิวดี
อีกหนึ่งคาเฟ่ติดริมทะเล บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีที่นั่งในห้องแอร์ 2 โซน และสามารถไปนั่งโซนOutdoor ด้านนอกในส่วนของร้านอาหารได้ ลมเย็นๆ แถมยังถ่ายรูปสวยอีกด้วย ชาเขียวปั่น ชาเขียวเข้มข้นหวานมัน น้ำแข็งปั่นละเอียดดี ซีเบสคอฟฟี่เย็น เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน กาแฟหอมเข้ม หวานมัน การบริการก็โอเคดี ห้องน้ำอยู่ด้านหลังร้าน ติดแอร์ด้วย ใช้ร่วมกันกับร้านอาหารดูเพิ่มเติม
"Sea Bass Coffee Shop" ออกกำลังกาย เหนื่อยๆ แวะทานเครื่องดื่มเย็นๆ บรรยากาศริมน้ำกันสักหน่อย !! หลังจากออกกำลังกาย วิ่งมาเหนื่อยๆ ระหว่างทางต้องผ่านร้านกาแฟร้านนี้ ซึ่่งเป็นร้านที่ตั้งอยู่ริมถนนที่วิ่ง เลยลองแวะเข้าไปดื่มน้ำเย็นๆ สักหน่อย.....ร้านตั้งอยู่ริมถนนแหล่งพระราม ใกล้ๆ พญานาคพ่นน้ำ เมืองสงขลา การเดินทางมาไม่ยาก ให้มาที่พญานาค จากนั้นขับรถตรงไปตามถนนแหล่งพระราม จะเจอร้านอยู่ทางขวามือ...อ่านต่อ
จิบกาแฟ แลทะเล และแพขนานยนต์
ร้านเก่าแก่ริมทะเลสาบสงขลา ติดท่าแพขนานยนต์แห่งนี่ เปลี่ยนผ่านการปรับปรุงมาหลายครั้งหลายคราว จนมาลงตัวในครั้งนี้ ในส่วนของคาเฟ่มีเครื่องดื่มและเบอร์เกอรี่ให้ได้ลิ้มลอง จะสะดวก indoor หรือ outdoor รับลมทะเลชิลๆ ก็มี แต่บางเวลาอาจจะร้อนไปหน่อยดูเพิ่มเติม
สายลมอะไรนะ ที่พาฉันมา....ฉันจึงคืนมา กลับมาหาเธอ #บรรยากาศมันพาไปค่า
ร้านแฟบรรยากาศฟินนน บรรยากาศกินขาดเลยค่ะ ร้านติดกับ sea bass ทางไปแพขนานยนต์ สงขลา ตกแต่งสบายๆ หรูๆ บรรยากาศดี ชิวล์ น่านั่งมากค่า โดยเฉพาะช่วงเย็น อากาศดีงามมาก ถ้านั่งด้านนอกวันที่ไปลมเอื่อยๆ สบายเว่อร์ แต่ถ้านั่งในห้องแอร์ก็จะมีที่สำหรับชาร์ทแบตเกือบทุกโต๊ะเลยค่ะ เครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ สั่งชานมร้อน อุ่นๆ นุ่มๆ ไม่หวานเกินไป รสชาตชาเข้มแบบชาใต้ คือดีอะ ตามด้วยบราวนี่คัพ คืออยากทานขนมชิ้นเล...อ่านต่อ