- รวมรีวิว ร้านอาหาร Finn Seafood ทะเลเดือด

รีวิว Finn Seafood ทะเลเดือด
อาหารทะเลสดหลากหลายเมนู
ร้านอาหารทะเลหลากหลายสารพัดเมนูมีทั้งแบบเป็นกับข้าวและจานด่วนเป็นแบบข้าวราดโดยรวมรสชาติใช้ได้ราคาโอเคของทะเลสดดีแนะนำข้าวราดกั้งทอดกระเทียม เนื้อปูผัดกระเพรา ข้าวราดหมึกและปลาผัดกระเพรา ร้านมีลักษณะเป็นเต็นท์ มีลานที่จอดรถอยู่ด้านหลังดูเพิ่มเติม
ตามมาลอง เพราะมีรีวิวใน TikTok
เห็นมีรีวิวในเพจต่างๆ [ในแอป Tik...] ก็เลยแวะมาชิม... ร้านอยู่ตรงแยกพลับพลา [แยกนินจา] เมืองใหม่ ใกล้ๆกับแหล่งที่เขาขายต้นไม้ พรรณไม้เยอะๆ ตรงแยกไฟแดงเลยนั่นแหล้ะ เปิดกี่โมง? ไม่แน่ใจ แต่ปิดนี่ น่าจะราว21.00น.มั๊งนะ จอดรถที่ลานด้านหลังเต๊นท์ร้าน ขายอาหารทะเล ก็ชิมอาหารทะเล @หมึกผัดไข่เค็ม ให้เยอะอยู่ หมึกตัวใหญ่พอได้ ความสด...อันนี้ดี ผัดมารสชาติ...เหมือนจะโอเค...แต่รู้สึกจะมีความขมๆปลายลิ...อ่านต่อ
พนักงานแย่
อาหารก็อร่อยพอใช้ได้ แต่พนักงานแย่(ผู้หญิงผอมๆผมยาวมัดหางม้าต่ำ) เราไปกับแฟน2คนสั่งอาหารกลับบ้าน เราเดินเข้าไปสั่งก่อนแฟนไปจอดรถ สั่งเสร็จเราก็นั่งรอที่โต๊ะ อีพนักงานคนนี้เดินมาบอกเราสั่งกลับบ้านใช่มั้ยให้มารอตรงนี้(ตรงใกล้ๆที่ล้างแก้วน้ำ วางผ้าขี้ริ้ว) ทั้งๆที่โต๊ะไม่เต็มนะไปตอนเปิดร้านและสั่งกลัลบ้านก็ลูกค้าปะนั่งรอจะนานแค่ไหน เราเริ่มจะไม่พอใจละ พอแฟนเดินเข้ามาก็นั่งรอที่โต๊ะถามเราทำไมไปนั่ง...อ่านต่อ
เห็นใน facebook ก็เลยตามเพราะใกล้บ้าน และยากทานเมนูข้าวหน้าปูแกะ ซึ่งดังแถวบางพระ ไม่ต้องไปไกล ถือว่าใช่ได้ราคาไม่แพง ปูสด ข้าวนิ่ม น้ำจิ้มเด็ดดูเพิ่มเติม