3.1

รีวิว The Pizza Company โลตัส บ่อวิน

Natchar Ongjeeds Mahannop
31 ธ.ค. 2021

.:: The Pizza Company โลตัส บ่อวิน ชลบุรี ::. 🍕🍗 เซ็ทนี้ 444 บาท เมนูเซฟๆในช่วงสิ้นปี ที่ร้านอาหารนอกห้างปิดหมด ได้โปรจ่ายผ่าน dolfin ลด 50฿ ด้วย 📍บ่อวิน ศรีราชา ชลบุรี ⏰ เปิด 11:00 ถึงค่ำ [••• ••• • ] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

Milk Supawadee Nunon
9 ธ.ค. 2017
พิซซ่าแป้งบางกรอบ หอมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: pizza แป้งบาง

แวะกินก่อนกลับบ้าน พิกัด : ในโลตัส บ่อวิน ฝั่งทางเข้า ด้านหน้า ประตูทางเข้าด้านซ้าย เข้ามาก็เจอเลยจ้า บรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างใหญ่ จุคนได้เยอะทีเดียวค่ะ แต่เช่นเดิม ตอนเรามา คนยังน้อยอยู่ ไม่รู่ค่ำๆ คนจะเยอะมั้ย เมนู : วันนี่ก้นพิซซ่าคอกเทลกุ้ง แป้งบางกรอบ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ กับ สปาเก็ตตี้ที่แอบมันไปนิดนึง ยังไม่ค่อยประทับใจกับ สปาเก็ตตี้เท่าไรดูเพิ่มเติม

9LoveEat
27 ธ.ค. 2018
เรามาเพื่อเตือนเธอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โคร่งหมูบาบีคิว

มาทานครั้งที่ 2 ห่างจากครั้งแรกน่าจะสองปี ก็คิดว่าจะปรับปรุง ครั้งแรกไม่ประทับใจเลย เรื่องการบริการและการเอาเปรียบลูกค้า ฝากต้นสังกัดมาตรวจสอบจะเป็นพระคุณยิ่ง มารอบนี้ลูกอยากทาน เลยจะให้รางวัลลูก สั่งไปสองเมนูคือซี่โคร่งบาบีคิวกับชุดปีกไก่ทอด รูปในเมนูจะมีข้าวเปล่า กับสลัดผักมาด้วย สั่งไปซักพักน้องมาบอกว่าข้าวหมด! ใช่ซี่ นี่มันร้านพิซซ่า น้องเลยมาถามจะรับไหม ไม่มีข้าวจะเพิ่มปีกไก่ทอดมาให้ชิ้น...อ่านต่อ

ซี่โคร่งหมูบาบีคิว รสชาติห้าดาว
Yut Yut
17 เม.ย. 2016
เดอะพิซซ่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

เดอะพิซซ่า พิซซ่าที่มีมานานในเมืองไทย ปัจจุบันมีหลากหลายหน้า หลากหลายขอบ หลากหลายเมนูซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามใจชอบ นอกจากพิซซ่าแล้วยังมีอาหารหลากหลายรายการไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ ปีกไก่ทอด นักเก็ตและอื่นๆอีกมากมาย พิซซ่าหน้า"ทรอปิคัลซีฟู้ด" รสชาติดีมีสัปปะรดด้วย อร่อยเพลินดีครับ สำหรับผมทานได้มากสุดไม่เกิน 3 ชิ้น อิ่มครับบบบดูเพิ่มเติม

พิซซ่าหน้าทรอปิคัลซีฟู้ด
Happy focus
10 ก.ย. 2021
เมนูที่เลือกตามรูปเลยครับ อร่อยไม่อร่อย ดูที่รูปเอา แฮะๆ

รสชาติ: 10/10 ความสะอาด: 10/10 การบริการ: 10/10 แม่ค้าใจดี-น่ารัก ร้าน Official ไม่ต้องห่วงเรื่องบริการ ความสะอาด มาเต็มอยู่แล้ว จะห่วงก็แต่เรื่องรสชาติ แต่ที่นี่อร่อยทุกเมนูที่ผมสั่ง หมดเกลี้ยงเลยครับ(ตามรูป) โดยเฉพราะกระดูกซี่โครงนี่ ฟินมากบอกเลยดูเพิ่มเติม