รีวิว The Pizza Company นวลฉวี

Akapatr
96710k52.2k
13 พ.ย. 2024

The pizza company เป็นร้านขายพิซซ่าเจ้าเก่าที่เปิดมานาน มีหลายสาขาทั่วไทย วันนี้มาสั่งกลับบ้านที่สาขานวลฉวี สั่งขนาด L 2 ถาด ราคา 629 บาท พิซซ่าทำใหม่ ๆ ร้อน ๆ ความอร่อยคงที่ #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Asavanate
23 เม.ย. 2021
🍕มาใช้โปรซื้อ1แถม1กันเถอะ😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Super Deluxe, Pizza Meat Deluxe

พิซซ่า คอมปะนี 1112 มีโปรซื้อ 1 แถม 1 อีกแล้วคร้า🍕 หมดเขต 30 เม.ย. นี้ pizza super deluxe Pizza Meat Deluxe ได้2ถาด ขนาด Pan Medium ในราคา 339- รับที่ร้านค่ะ เลยไม่เสียค่าส่ง👌สั่งซื้อผ่าน app 1112 สะดวกและง่ายดีค่ะ สามารถเลือกซอส เลือกท็อปปิ้งเพิ่ม/ลดได้เองเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Jirayu_P
14 เม.ย. 2018
พิซซ่า ความหวังท่ามกลางวันหยุดยาว

ท่ามกลางเทศกาลวันหยุดยาว สงกรานต์ ปีนี้ ที่ร้านอาหารรอบตัว รอบบ้านนั้นต่างพากันปิดไปหมด จะออกไปหาไกลๆก็กลัวจะเปียกอีก พิซซาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสั่งง่ายส่งไว รสชาติเป็นมาตราฐานทุกร้าน สะดวกจริงๆสำหรับคนขี้เกียจครับผมดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน