3.4

รีวิว The Pizza Company แพรกษา

กินไม่อ้วน 💋
3 พ.ย. 2021
1 แถม 1 รอบนี้จัดแป้งหนานุ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: HAWAIIAN PIZZA

ณ ปัจจุบันนี้ ถ้าหากว่าอยากกินพิซซ่าสักถาด ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องง่ายมาก เพราะร้านขายพิซซ่ามีให้เลือกชิมอยู่ทุกที่ทั่วประเทศไทยเรา พอนึกถึงภาพพิซซ่าในหัว 🍕 ท้องก็ร่ำร้องอยากจะกินขึ้นมาในทันที 😋 แฟนเราเลยต้องสั่งมาเอาแบบโปรโมชั่นสุดว้าวกันไปเลย 🍕 เลยเลือกสั่ง Pizza company เจ้าแรกในดวงใจ กับโปรโมชั่นสุดว้าวตลอดทั้งปีอย่าง ซื้อ 1 แถม 1 ถาด 🍕 ซึ่งพิซซ่าในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายหน้ามา...อ่านต่อ

tatateety
9.8k6.6k52k
9 พ.ค. 2020
ทั้งแป้งนุ่มและแป้งบางกรอบ

เทศกาลพิซซ่า 1 แถม 1 เดี๋ยวนี้เหมือนมีจัดโปรตลอดปีแล้วมั้ง อยากทานเมื่อไหร่ก็โทรสั่งทานเอาได้เลย ง่ายดีออก รอบนี้มีคนอยากกิน อยากเลี้ยง เราเองขอเป็นขาแจม นั่งทานกับเขาสักชิ้น 2 ชิ้น พืซซ่าสั่งมา 2 แบบ ส่วนตัวชอบแบบ original แป้งหนานุ่มอ่ะนะ ถ้าเค้าอบมานุ่มกว่านี้จะดีมากเลยดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2022
(อวสาน)พิซซ่าแป้งบาง

ต้องบอกเลยนะคะ ว่าไม่มีเจตนาจะกล่าวว่าอะไรใดๆใครทั้งนั้น ขอพื้นที่ตรงนี้ระบายคะ แล้วจะจากไปแต่โดยดี เข้าใจสถานะว่าเป็นแค่ลูกค้า แค่คนๆเดียวความคิดเห็นเดียว ไม่น่าสำคัญอะไร แต่อยากระบาย วันนี้7/6/65เราสั่งพิซซ่าเบคอนแม็ก 159 บาท ที่สำคัญ เราไปเห็นว่ามันเลือกแป้งได้ เฮ้ย!คือดี! ในราคาขนาดนี้ เราก็จัดเลยจ้าาเราเลือกแป้งบางกรอบ เรามีส่วนลด อีก50บาทด้วยนะเราก็จัดเลย หลังจากนั้นไลแมนก็มาส่ง เรานี่ย...อ่านต่อ

เปียร์
6 ธ.ค. 2019