- รวมรีวิว ร้านอาหาร OZAWA x KARAAGE KYOUDAI วิภาวดี 62 OZAWA x KYOUDAI สาขา ปตท. วิภาวดี 62

รีวิว OZAWA x KARAAGE KYOUDAI วิภาวดี 62 OZAWA x KYOUDAI สาขา ปตท. วิภาวดี 62
25 ก.พ. 2025
เมนูเส้นทอดเด็ดมาก ราเมนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นราเมนทอด
ร้านราเมนแบบญี่ปุ่น มีสาขาอยู่หลายที่ เราใช้บริการที่สาขา ปตทถนนวิภาวดี ที่จอดรถสะดวก ตัวร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งสไตล์ร้านราเมงญี่ปุ่น สาขานี้มีเมนูเด็ด เส้นทอด ตอนแรกลังเลว่าจะสั่งดีไหม หรือสั่งมาลอง หนึ่งที่ ปรากฏว่าติดใจ ต้องสั่งเพิ่ม ส่วนเมนูราเมนรสชาติอร่อยเลยค่ะ จำไม่ได้ว่าสั่งเมนูอะไรมา แต่ซุปกลมกล่อม เส้นละมินดี ไม่เละ อีกจานเป็นเกี๊ยวซ่า รสชาติดีใช้ได้ ในร้านมีน้องพนักงานบริการอยู่สอง...อ่านต่อ
27 ม.ค. 2024
อาหารญี่ปุ่น รสชาติดี
ร้านอาหารญี่ปุ่นตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท.วิภาวดี 62 มีข้าวราดแกงกะหรี่ ราเมง และข้าวหน้าด้งต่างๆ อาหารรสชาติดีค่ะ ปริมาณกลางๆพออิ่มท้องค่ะ แต่ราคาอาหารยังไม่รวมภาษีนะคะ ส่วนพนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม

The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วานไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี