3.9

รีวิว A la minute A la minute

TbackpackP
19 ต.ค. 2024
A La Minute Cafe พรีเมียมเครื่องดื่ม ย่านปากน้ำ 🏡
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte (Cold)

🍵 สายกาแฟ ชาเขียว พรีเมียม ย่านปากน้ำ สมุทรปราการ การันตีด้วย "Le Cordon Bleu Pastry" กับร้าน "A la minute Cafe" ⭐️ ☕️Cafe มินิมอล สีขาว สายฮิปๆมานั่งชิวได้ คอกาแฟ Specialty หรือ Matcha นำเข้า จะต้องประทับใจ มองกี่ทีก็นึกว่าไปเที่ยวเกาหลี สไตล์ Cafe คือได้เลยครับ 🍀 🎈ปักหมุด ที่ปากน้ำ สมุทรปราการ ตามพวกเรามาได้เลย 📍Map : https://maps.app.goo.gl/7VL9SkCysQAeAhxJA 📭เปิด : 07.00-16.30(Mon-...อ่านต่อ

dew
9 ต.ค. 2024
กาแฟขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: iced latte

เป็นร้านกาแฟ ที่อยู่ติดถนนศรีนครินทร์ขับรถเลยผ่านแยกตัด ถนนกาญจนาภิเษกมาไม่ไกล ก็สามารถเข้ามาจอดชิดไหล่ทางบริเวณหน้าร้านได้ไม่กี่ครั้ง ถ้าบริเวณบริเวณหน้าร้านเต็มต้องขับเลยไปอีกหน่อย หน้าทางเข้ามีสวนร่มรื่นด้านในก็มีพื้นหินและแท่นนั่งให้นั่งล้อมวงได้ 8 คน รสชาติลาเต้เย็นทานกับโดนัทช็อคโกแลตหอมนุ่มละมุนดี #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

ธารา มากิน
18 พ.ค. 2024
ร้านสวย กว้าง ถึงก่อนซอยเข้า รพ.เปาโล

-จอดข้างฟุตบาทได้เลย (ที่ไม่ใช่ ขาว-แดง) -กาแฟจาก เอธิโอเปีย (บาริสต้าบอก) -โดยส่วนตัว หอมนะ แต่มีกลิ่นคาวๆ เลยเข้าไม่ถึง… -dark caramel latte และ matcha latte แก้วละ 150บาท ส่วนตัวคิดว่าแพงถ้าเทียบกับร้านในย่านนี้ -คุกกี้ 10บาท มีเกล็ดน้ำตาลและมีกลิ่นมะนาว อร่อยดี -ดูข้อมูลในเนต มีเมนูเยอะ น่าสนใจ แต่หน้าร้านจริง มีไม่เยอะดูเพิ่มเติม

dark caramel latte/ matcha latte
Raweewan Chantakru
ครัวซองที่นี่หอมอร่อยมากค่ะ 👍🤫
tar
5 ธ.ค. 2024
ร้านบรรยากาศ​ดี​น่ารัก เครื่องดื่มขนมอร่อยคะ