- รวมรีวิว ร้านอาหาร Snow Castle

รีวิว Snow Castle
น้ำแข็งใสแนวบิงซู
ร้านบิงซูเริ่มมีมากขึ้น แทบทุกห้างตอนนี้ต้องมี แต่จะใช้ชื่อบิงซู หรือน้ำแข็งใส หรือจะเป็นเหมือนร้านนี้ สโนว์ ออกแนวหิมะ แต่น้ำแข็งใสละเอียดๆก็เหมือนหิมะเหมือนกันนะคะ วันนี้เรามาลองร้านนี้เลยค่ะ พิกัด: ร้าน Snow Castle ตั้งอยู่ชั้น 6 หน้าโรงหนัง SFC ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วาน จุดนั้นเป็นแหล่งรวมอาหารย่อยๆ มีร้านอยู่ 5-6 ร้าน ค่ะ รวมอาหารคาวหวานและเครื่องดื่ม เผื่อนั่งรอรอบห...อ่านต่อ
อร่อยและราคาถูกมากกกก
ที่ชอบกินเป็นประจำเลยคือเป็นสตอเบอรี่ เพราะเค้าให้เนื้อมาเยอะมาก กินทีไรก็ไม่เคยหมด ส่วนเกล็ดหิมะอร่อยหอมหวาน ส่วนใหญ่ทาน 2 คน size s เพราะร้านนี้ให้เยอะมาก พนักงานเป็นชาวต่างชาติแต่ยิ้มแย้มดีนะ ที่นี่จะเป็นระบบบริการตัวเองตั้งแต่เดินไปสั่ง รับของ เสิร์พน้ำ เก็บโต๊ะด้วย ลูกค้าทำทุกอย่างเด้อ แต่ชอบวิธีการแบบนี้ ปลูกฝังให้เรารู้จักรับผิดชอบมากขึ้นดูเพิ่มเติม
รสชาติโอเค กินพอหายอยาก ใกล้บ้านด้วย
สั่งมาอย่างเดียว ตามรูปเลย สตรอว์เบอร์รี่ มะม่วง ไอติมวนิลา รู้สึกว่าเค้าให้เลือกรสไอติมได้นะ กินกัน 3 คน หมดเกลี้ยง รสชาติใช้ได้ค่ะ เหมือนร้านบิงซูทั่วไป สตรอว์เบอร์รี่เปรี้ยวๆ กัดไปเป็นสตรอว์เบอร์รี่แช่แข็งเลย มะม่วงหวานอยู่นะ เกล็ดน้ำแข็งก็อร่อยดีค่ะ กินเปล่าๆอร่อยกว่ากินกับสตรอว์เบอร์รี่อีก ไอติมวนิลาเฉยๆ โดยรวมถือว่าใช้ได้ค่ะ ให้ผ่าน55ดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อย ให้เยอะ ราคาเหมาะสม
ตัวน้ำแข็งรสนมเข้มข้ม เด็ดมาก ให้เยอะสมราคา มีน้ำให้ดื่มฟรี ร้านอยู่ชั้นล่างสุดของห้างเซ็นทรัลดูเพิ่มเติม