- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sukishi Korean Charcoal Grill ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน
รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

อยากทานร้านนี้นานแล้วเพราะตามหาปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ในโซนหัวหินก็มีแค่ร้านนี้ พอดีช่วงที่ไปทานมีโปรโมชั่น ที่เป็นบุฟเฟ่ต์ รีบพุ่งไปเลย ปิ้งย่างดีมาก ดีทุกอย่าง ชอบหมูหมักซอสเกาหลีที่สุด เนื้อพรีเมี่ยมก็ดีทุกอย่างเลย ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่น ปกติไม่ชอบทานเนื้อเพราะเหนียวและกลิ่นแรง แต่มาร้านนี้ทานได้หมดเลย สนุกกับการทานของหวานตอนท้ายด้วยการย่างต็อกบอกกี และมาชเมลโล่ ฟองดู เป็นครั้งแรกที่ทานบุฟเฟ่ต์แล...
อ่านต่อ »
เดินเล่นในห้างบลูพอร์ตหัวหิน เพื่อนอยากทานปิ้งย่างเลยมาจบที่ร้านนี้ค่ะ ซูกิชิ ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มาทานกัน 2 คน สั่งชุดรวมหมู กลัวไม่อิ่มสั่งเบคอนมาอีก 1 ชุด ข้าวผัดกระเทียมอีก 1 ถ้วย น้ำเก็กฮวยมีโปรลดราคา ก็เลยสั่งน้ำเก็กฮวยค่ะ รสชาติอาหารอร่อยตามมาตรฐานซูกิชิเค้าล่ะ เพื่อนชอบซี่โครงหมูหมักมาก ส่วนเราขี้เกียจแทะก็ปิ้งเบคอนยาวๆไป สบายพุง พนง.บริการไม่ตกหล่น สาขานี้คนไม่เยอะ เป็นส่วนตัวดีค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ที่นี่เค้ามีทั้งปิ้งย่างและหม้อไฟ อาหารสดใหม่อร่อยแน่นอนการบริการเป็นเลิศซื้ออะไรบ้างก็ลอยกับมันดีคนชอบปิ้งย่างเนื้อพี่เบียบตลาดนี้มีหลายเกรดราคาให้เลือก แล้วแต่อยากจัดหนักขนาดไหนก็จัดไป ส่วนตัววันนี้กินแค่พอดีเอาอิ่มไม่จัดหนักมากถือว่ากินให้หายอยากครับ
ดูเพิ่มเติม »
อร่อยจิงอร่อยจังมาเลย
อ่านต่อ »