3.6

รีวิว นพรัตน์ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

25 ก.ย. 2020
สายเนื้อน่าจะชอบ ลูกชิ้นเนื้อดี เนื้อเปื่อยดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเนื้อ, เกาเหลา เนื้อเปื่อยล้วน

ร้านนี้ผ่านบ่อย แต่กลับไม่เคยลอง ลูกชิ้นเนื้อ อร่อยเลย เนื้อเปื่อยนุ่มมาก ดีงาม เนื้อสด นุ่มไม่เหนียว แต่ไม่ชอบเนื้อหมักแบบนี้ น้ำแกงเชงๆ นะ ดี ไม่มัน เห็นคนอื่นสั่งเอ็นตุ๋นกันเยอะเลย สงสัยจะดี วันหลังต้องกลับมากินอีกแน่นอน อร่อย ถูกใจสายเนื้ออย่างเรา ไม่แพงด้วย ชามละ 50฿ ให้เครื่องเยอะอยู่นะดูเพิ่มเติม

เกาเหลาชิ้นเปื่อย
Pattarapon94
25 พ.ย. 2019
เส้นหมี่แห้งดีมาก ลูกชิ้นอร่อย เนื้ออร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่แห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวแนว เส้นหมี่ ลูกชิ้น น้ำใสครับ มาร้านนี้ครั้งแรกมากินเกาเหลา ก็อร่อยใช้ได้ครับ น้ำซุปใสๆแต่รสชาติดี แต่ที่เด็ดคือก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่ครับ ดีมาก เส้นหมี่แห้ง - เส้นหมี่แห้ง มาแบบไม่มัน แต่มีน้ำขลุกขลิก ใส่ซีอิ๊วดำเล็กน้อย พริกไทย กากหมู กระเทียมเจียว อร่อยมาก เครื่องที่ใส่มาในชามอร่อยทุกอย่าง ลูกชิ้นเนื้อ กรอบ เด้ง ลูกชิ้นเอ็นกรอบ เด้งเผ็ดพริกไทย เนื้อสดนุ่ม อร่อย เนื้อเปื่อยพอใช้คร...อ่านต่อ

Net
22 ก.พ. 2015
ลูกชิ้นราคาแพงขึ้นและเนื้อไม่แน่นเหมือนเก่า

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเจ้าประจำของที่บ้านที่เคยรีวิวไปครั้งนึงแล้ว วันนี้กลับมาทานที่ร้านอีกครั้ง โดยครั้งนี้สั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อย (50 บาท) ให้เนื้อเปื่อยเยอะดี น้ำซุปอร่อย แต่ที่เปลี่ยนไปเห็นจะเป็นลูกชิ้นที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้ คราวนี้ไปทาน สั่งลูกชิ้นเนื้อทั้งแบบเล็ก ใหญ่ และเอ็นมาทานต่างหาก ทุกแบบเนื้อเละมากไม่แน่นเหมือนแต่ก่อน แถมขึ้นราคาอีกต่างหาก - ลูกเล็กเพิ่มจากลูกละ ...อ่านต่อ

เกาเหลาเนื้อเปื่อย 50 บาทลูกชิ้นลูกใหญ่ 6 บาท/ลูกลูกเล็ก 3 บาท/ลูก
1 ก.ย. 2014
ลูกชิ้นเนื้อขั้นเทพ ต้องร้านนี้เลยค่ะ
Park
24 ก.ค. 2018
อร่อย แต่ไปทานสองวันไม่เหมือนกัน

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ทำพวกลูกชิ้นเอง ไม่มีเครื่องใน เป็นร้านคูหาเดียวในซอยเซ็นต์หลุยส์ จริงๆ ชอบร้านนี้ที่ให้ปริมาณเยอะ และรสชาติดี แต่ไปสองครั้งติด รสชาติต่างกันมาก วันนี้ที่ทานคือลูกชิ้นเค็มมากดูเพิ่มเติม

art
20 ก.พ. 2016
เนื้อสดนุ่มอร่อย

วนเวียนหาของอร่อยๆทานแถวซอยเซ็นต์หลุยส์แหล่งของกินที่มีร้านอร่อยๆอยู่มากมายเลยเจอร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสแห่งนี้เข้าให้ นพรัตน์เป็นร้านคูหาเดียวเล็กๆดูเก่าแก่มีมนต์ขลัง มีอาแปะยืนคุมเตาอยู่หน้าร้าน เนื้อสดร้านนี้หมักมาได้นุ่มนวบดี เส้นเล็กก็รสชาติดีแต่ชอบแบบใสๆเหนียวๆมากกว่านิด น้ำซุปก็กลางๆไม่เข้มข้นและหวานกระดูกมากมายนัก ลูกชิ้นทำเองก็พอใช้ได้ไม่ได้โดดเด่นมากนักเท่าไหร่ ชอบเนื้อสดมากที่สุด...อ่านต่อ

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k12.9k
24 ก.ย. 2019
อร่อย ให้ 4 ดาวเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสด, ลูกชิ้นเนื้อ, เส้นหมี่แห้งพิเศษ ใส่ทุกอย่าง, เกาเหลา เนื้อเปื่อยล้วน, เล็กแห้ง, เกาเหลา

อร่อยมื้อกลางวัน รสชาติโดยรวมให้ 4 ดาวเลย สะอาด บริการทั่วถึง แต่โต๊ะน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม