รีวิว ข้าวมันไก่ สิงคโปร์ Junior

dew
10 พ.ค. 2025
ข้าวมันไก่อร่อย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม

#StreetfoodSPL #WongnaiSongkran2025 เลี้ยวหลงเข้ามาแบบไม่คาดหวัง แต่ดีเกินคาดไปไกลมาก สถานที่ดี ปลอดโปร่งไม่แออัด มีห้องน้ำบริการ ที่จอดรถส่วนกลางกว้างขวาง เจ้าของร้านบริการเป็นกันเอง ราคาดี มีที่นั่งทานที่ร้านได้ ไม่วุ่นวาย รสชาติเนื้อไก่และน้ำซุปกลมกล่อม ซอสร้านเข้มข้น อร่อยเกินราคาดูเพิ่มเติม

Look@mee TVD
18 มิ.ย. 2024
ข้าวมันไก่สิงคโปร์​ เนื้อไก่นุ่มๆ​ น้ำราดหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์

ผ่านตาหลายรอบแล้วค่ะ​กับร้าน​ "จูเนียร์​ข้าวมันไก่สิงคโปร์" ย่านนวมินทร์​ บางทีผ่านเช้าไปก็รีบ​ ผ่านมืดเกินก็ปิดแล้ว​ คราวนี้ได้ลองซักที​ 👉พิกัด​ ตรงข้ามกับไปรษณีย์​ไทย​ สาขาจรเข้บัว​ นวมินทร์ค่ะ​ จะอยู่ระหว่าง​ ซ.นวมินทร์​ 100​ กับ​ 98 มีที่จอดรถ​ ด้านหน้าจะเป็นร้านสุกี้นางพญา 🥰มาแล้วก็ไม่พลาดเมนูที่ตั้งใจมาชิม​ ตามชื่อร้านเลย​ ข้าวมันไก่สิงคโปร์​ ชุดละ​ 60​ บ.​ เสิร์ฟ​มาน่าทานดีค่ะ​ แยกไ...อ่านต่อ