3.9

รีวิว กรีนวิว รีสอร์ท

Nidawan Changtong
3 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟแนวๆทร่มีอาหารด้วย

กลับมาเที่ยวบ้านช่วงเทศกาลปีใหม่เลยมีโอกาสได้ขับรถมาเที่ยวอำเภอเนินมะปราง เพื่อเที่ยวถ้ำ พี่เจ้าถิ่นพามาทานร้านนี้คะเห็นว่ามีของดี มาถึงก็สั่งเลยคะ สเต็กคอมโบ สลัดแล้วก็เฟรนด์ไฟร์ ว้าวววมากกับการจัดจานค่ะอลังการมีทั้งไส้กรอก สเต๊ก สลัด เฟรนด์ไฟร์ ไข่ดาว ขนมปัง 399฿ ทานได้ประมาณ 2-3 คนต่อชุดคะ ดีๆๆคะชอบๆๆๆดูเพิ่มเติม

Squinoa
7 ก.ย. 2019
อาหารดี ราคาโดน คุ้มความไกล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, หมูย่างจิ้มแจ่ว

ใครมาบ้านมุง ก่อนจะผ่านสามแยกที่ว่าการอำเภอเนินมะปรางมาแวะโดนมื้อเที่ยง มื้อเย็นถูกๆที่ร้านกรีนวิว รีสอร์ต เนินมะปราง จะรู้ว่าของถูกของดีมีอยู่จริง ถ้าเสิจกูเกิ้ลแมพมา แนะนำให้เข้าซอยกรีนวิวเลย อย่าไปเข้าตามที่แมพแนะนำ มันพาอ้อมไร่ไปอีกรอบ อาหารมีหลากหลาย เมนูเยอะมาก ที่นี่กาแฟ ชาอะไรก็มีขายนะ ที่นั่งมีเยอะ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ๆ นัดเพื่อนฝูงมาทาน สำคัญเลยคืออาหารอร่อย ราคาถูก เนื้อปูผัดผงกะห...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
24 ธ.ค. 2016
ที่พักพร้อมอาหาร

มาพักแถวเนินมะปราง หาที่พักและหาข้าวกิน ที่พักที่นี่มีฟรีอาหารเช้า เรามาตอนกลางคืนเดินเข้ามาสั่งสเต็กหมู - สเต็กหมู 159 บาท ได้มาชิ้นใหญ่เลยทีเดียว จัดมาพร้อมเฟรนฟรายด์และสลัดผัก เนื้อสเต็กหมูชุ่มกำลังดี หอมกลิ่นย่างนิดๆ รสออกเค็มนิดหวานเนื้อหมู อาหารเช้าของที่พัก มีแค่ข้าวผัดและเลือกเครื่องดื่มได้แค่กาแฟและโอวัลตินร้อนเท่านั้น - ข้าวผัด ที่นี่เป็นข้าวผัดแครอท ไม่มีเนื้อสัตว์เจือปน ข้าวออกแ...อ่านต่อ

Aenax Nawakhunsuchart
29 ธ.ค. 2017
ร้านตกแต่งดี อาหารโอเค

ร้านกรีนวิว เป็นร้านที่อยู่หน้ารีสอร์ท เข้าซอยมานิดเดียวจากถนนหลัก การตกแต่งร้านใหม่สะอาด อาหารมีหลากหลาย สเต๊ก อาหารไทย และเครื่องดื่ม สั่งอาหารไป 2 อย่าง 1.ยำวุ้นเส้น เหมือนไม่ได้ใช้มะนาว ทำให้รสชาติเสียไป 2.สเต็กคอมโบ หมู+ไก่ รสชาติโอเค เนื้อหมูฉ่ำดี น้ำซอสที่ให้มาเข้ากันดี ชามะนาวอาจจะใช้แบบสำเร็จรูป รสชาติแปลกๆ โดยรวมถือว่าโอเค มานั่งชิวๆ กินดื่มบ้างตามโอกาสหรือสังสรรค์ดูเพิ่มเติม

หมู ไก่
Nattana Beer Thitasarn
7 มิ.ย. 2019
ร้านดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กคอมโบ, สเต็กหมู

เป็นร้านอาหารอาหารฟิวชั่น ที่ผมคิดว่าดีที่สุดในเนินมะปราง ด้วยคุณภาพอาหาร และรสชาติ ถือว่าดีมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง มีบริการทั้งห้องแอร์ และแบบเอ้าท์ดอ ร้านอยู่ในไกลจากตัวอำเภอ เข้าซอยไปประมาณ 300 เมตร ใกล้ๆมีบริการห้องพักรายวันด้วยดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2018
ร้านอาหารกลางธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนหลังเดินทางชมขุนเขาเนินมะปราง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด

🧤หลังจากการเนินทาง ถ่ายรูปชมแนวเขา เนินมะปราง ก็ต้องหาที่พักผ่อนย่อนขากันซักนิด Green View Cafe&Resort คือคำตอบค่ะ,,,🧤 🔋Location : ตัวร้านหาไม่ยากมีใน Google map ร้สนติดริมถนนเลย หากหาไม่เจอสามารถแวะถามชาวบ้านข้างทางได้เลยค่ะ 🔋Food&Drink : ในส่วนของอาหารที่ทานวันนี้ ถือว่าอร่อย 5 ดาวเลยค่ะ สามารถทานได้มั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือคนที่ไม่ทานเผ็ดก็ได้ แทบไม่ต้องปรุงรสเพิ่มเติม อาหารจานใหญ่มาก ๆๆๆๆ...อ่านต่อ

อร่อยมากกกกก เส้นนุ่มกำลังกี รสชาติกลมกล่อมกรอบนอกนุ่มใน มีเนื้อกุ้งเปรี้ยวไปนิด ต้องทานกับข้าวรสชาติจัดจ้านกำลังดี เล้งเปื่อยไม่มาก