Lae Pa Cafe (แลผาคาเฟ่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 08:30

รีวิว Lae Pa Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 ส.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
นอนเปล กินลม ชมธรรมชาติ ที่ร้านแลผาคาเฟ่ หาดใหญ่

พักผ่อนวันสบาย บรรยากาศธรรมชาติ ป่าเขาและลำธาร ใกล้ๆ หาดใหญ่ พร้อมเครื่องดื่ม และอาหารออร์แกนิกสุดhealthy กับร้านแลผาคาเฟ่ ที่ Chestnut Hill Eco Resort หาดใหญ่ มาถึงแล้วขอสั่งเครื่องดื่มสดชื่น ๆ ก่อนแล้วกันค่ะ “น้ำใบมะกรูด” ทางร้านจะใช้ใบมะกรูดมาปั่นผสมรวมกันกับมะนาวสดค่ะ รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี หอมกลิ่นใบมะกรูด เป็นเครื่องดื่มคลายร้อนได้ดีเลยทีเดียว ดื่มแล้วชื่นใจมาก ๆ ค่ะ ร้านแลผาคาเ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชมวิวป่า พิซซ่าเตาถ่าน
เมนูเด็ด:Pizza​ Seafood DIY.

ทางไปลาดชันและลำบากค่อนข้างมาก เสี่ยงกลัวรถถอยหลังลงต้องใช้เกียร์1ตลอดทาง พอไปถึงที่รู้สึกได้ว่ารอบข้างมีแต่ต้นไม้ ทางด้านล่างเป็นบันไดชันจะมีลำธาร เจ้าของร้านและพนักงานน่ารักมาก เครื่องดื่มที่ทางร้านแนะนำมีสองอย่างคือ น้ำมะกรูด กับน้ำสับปะรดโหระพา ส่วนอาหารจะเป็น Pizza​ Seafood DIY. และไก่กระบอก น้ำมะกรูดตอนแรกในใจไม่คิดว่าจะดื่มได้แต่เปล่าเลยรสชาติเปรี้ยวๆผสมมะนาว กลิ่นมะกรูดอ่อนๆ ไม่หวานมาก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศธรรมชาติ อาหารใช้ได้แต่ช้า บริการยังไม่ค่อยน่าประทับใจ เหมาะกับวันที่ไม่รีบจ้า

[พิกัด การเดินทาง] ขับจากหาดใหญ่มาใช้เวลาประมาณ 20 นาที ขับมาเหมือนจะไปด่านนอก เปิดโลเคชั่นกูเกิ้ลไปได้เลย จะเสิชว่า Chestmut hill eco resort ก็ได้ คือที่เดียวกัน ทางขับง่าย ยกเว้นช่วงใกล้ๆถึงรีสอร์ทจะมาบางช่วงที่ชัน โค้งและแคบบ้าง ไม่แนะนำสำหรับมือใหม่หัดขับ หรือมาครั้งแรกตอนกลางคืน มีพนักงานคอยดูแลช่วงที่ขับยาก โค้ง แคบ ชัน [บรรยากาศ] เป็นร้านอาหารและรีสอร์ทแบบธรรมชาติท่ามกลางป่าและเขา เหมาะ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดีในดินแดนลึกลับ
เมนูเด็ด:แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว, ยำผักกูด

ร้านแลผา ออกจะลึกลับสักหน่อยค่ะ ต้องบุกป่าฝ่าดงปีนเขาขึ้นมาบนยอดเขาแถวๆ พะตงนู่นแหละขึ้นมา ระหว่างทางก็จะมีวิวสวนยางสวยๆ ให้ถ่ายรูปเล่นกันค่ะ ร้านค่อนข้างขึ้นมายากหน่อยแต่บรรยากาศดีเชียวละ อาหารของทางร้านจะมีเมนูอาหารไทยและเมนูเบเกอรี่ น้ำปั่นนะคะ สั่งอาหารไป 3 อย่าง รสชาติเข้มข้นดี -แกงส้มนี่เผ็ดถึงเครื่องหอมพริกแกงมากๆ แนะนำเลยค่ะ -ยำผักกูดก็อร่อยดี ผักกูดกรอบอร่อย -ไข่เจียวดอกดาหลานี่แปลกใ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
กินอาหารในบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ

ร้านอาหาร ในรีสอร์ทแนว eco เล็กๆ ห่างจากหาดใหญ่เล็กน้อย แต่ได้บรรยากาศสงบ ป่าเขา ได้ยินเสียงน้ำตก มองไปทางไหนก็เห็นแต่ต้นไม้เขียวๆ บรรยากาศธรรมชาติมากๆ วันนี้ไปแล้วคาเฟ่ปิด เลยไม่มีเครื่องดื่ม ชากาแฟ แต่สั่งอาหารได้ เลยสั่งมะละกอทอด ทอดมากรอบ เสิร์ฟกับน้ำจิ้มหวานๆ อร่อยดี ส่วนยำมะม่วงหมึกกรอบ น้ำยำหวานไปนิด แต่อร่อยดี กลมกล่อม ไม่เผ็ด โดยรวม ชอบ ...คราวหน้าจะมาลองเมนูอื่นๆ อีก บริการดี อาห...

อ่านต่อ »

2 Likes3 Comments
Share
26 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
จะดีแค่ไหนถ้าได้จิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ

จะดีแค่ไหนหากเปลี่ยนบรรยากาศจากการทานกาแฟในร้าน มานั่งชมวิวแลผาและป่าไม้ บ่ายวันหยุดผมเลยออกเดินทางไปตามหาร้าน แลผาคาเฟ่ (Lae Pa Cafe) [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ในตำบลพะตง เป็นร้านกาแฟในส่วนของ Chestnut Hill Eco resort รีสอร์ทเชิงนิเวศน์ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา การเดินทางสามารถตาม Google map จะสะดวกกว่า แต่จะมีป้ายระบุเส้นทางช่วยอำนวยความสะดวกให้ครับ หรือสอบถามเส้นทางที่เบอร์ 08...

อ่านต่อ »
Lae Pa Cafe

7 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศคือดีงาม​ ร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน
เมนูเด็ด:Pizza​ Seafood DIY.

เป็นร้านอาหารที่อยู่ใน​ Chestnut Hill Eco Resort ตั้งอยู่ริมผาคงเป็นที่มาของชื่อร้าน​ Lae​ Pa Cafe​(แลผาคาเฟ่ต์)​ จากร้านสามารถมองเห็นวิวภูเขา​ ด้านล่างมีลำธารน้ำ​ น้ำใสไหลเย็น​ มีบันไดสามารถเดินลงไปได้แต่ค่อนข้างชัน​นิดนึง ภายในร้านมีเปลให้ลูกค้าสำหรับนอนเล่น​ มีเมนูอาหารทั้งที่เป็น​อาหารจานเดียวหรือกับข้าว​ รวมทั้งสเต็ก​ สปาเก็ตตี้​ สามารถสั่งได้​ หรือใครอยากลองทำ​ Pizza​ ก็สามารถทำ​ Pizza...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NY Cafè & Eatery
NY Cafè & Eatery
ร้านกาแฟชิคๆหาดใหญ่ ที่มีทั้งเมนูคาวหวาน น่าไปโดน ต้องลอง ห้ามพลาด • [Ad]
CUB House Hatyai
CUB House Hatyai
คาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อคอกาแฟ และ คนที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์ • [Ad]
Chestnut Hill Eco Resort
Chestnut Hill Eco Resort
ร้านอาหารฟาร์มสดชื่น
ร้านอาหารฟาร์มสดชื่น
I-Kitchen
I-Kitchen
Foresto Cafe'
Foresto Cafe'
Ome Bake House สาขา1
Ome Bake House สาขา1