- รวมรีวิว ร้านอาหาร เม้งกี่เป็ดย่าง

รีวิว เม้งกี่เป็ดย่าง
เป็ดย่างและอาหารจานเดียวหลายเมนู รสชาติโอเค
...เม้งกี่เป็ดย่าง (ตลาดนาเกลิอ) ร้านเป็ดย่าง,อาหารจานเดียวหลายอย่าง แนะนำกันไว้เป็นร้านเก่าแก่ในตลาดนาเกลือ มาหลายคนได้ลองทานหลายอย่าง รวมๆรสชาติธรรมดา(หวังไว้เยอะกว่านี้) ทานได้ไม่รู้สึกพิเศษอะไร ราคาอาหารไม่ถูกเลย ข้าวหน้าเป็ดย่าง+หมูกรอบ 95 บาท ถ้าเพิ่มหมูแดงเป็น 3 อย่าง 140 บาท ซึ่งไม่น่าใช่ราคาที่คนในพื้นที่ทานประจำแน่ๆ ...มาเที่ยวพัทยา-นาเกลือ อยากหาร้าน Local ที่คนพื้นที่นิยมทานซักมื...อ่านต่อ
ร้านในปั๊มแวะสะดวก นั่งทานเย็นสบาย
เม้งกี่ในปั๊มบางจากสุขุมวิทนาเกลือ ห้องแอร์ นั่งทานเย็นสบาย จอดรถง่าย ไม่ต้องเข้าไปในตลาดนาเกลือที่รถติด ข้าวหน้าเป็ดอร่อยเหมือนเดิม ไก่ตุ๋นยาจีนซุปมันไปหน่อย อาหารมีหลายอย่างอยู่นะคะ ร้านนี้สั่งผ่าน grab ได้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าเป็ดพร้อมเมนูอื่นหิ้วกลับบ้าน
วันนี้นอกจากจะสั่งข้าวหน้าเป็ดแบบประจำแล้ว มีเคียงด้วยซี่โครงหมูตุ๋นมะระขมอร่อย ชาเบ็นร้านนี้รสชาติเข้าถึงชาจีน เลยสั่งทุกครั้งที่มาทาน มีหิ้วกลับบ้านเป็นมื้อเย็น เป็นขนมจีนเขียวหวานไก่ และข้าวคลุกกะปิ อร่อยทุกเมนูจ้าดูเพิ่มเติม
ข้าวราดแกงอร่อย ซุปเริดใรบรรยากาศย้อนวัยเด็ก
ร้านข้าวแกงเก่าแก่ แต่ก่อนเด่นเรื่องเป็ดย่าง แต่ปัจจุบัน อร่อยทั้งข้่วแกงด้วยค่ะ วันนี้มาทาน #ข้าวราดแกงเขียวหวานไก่ ร้านนี้เค้าใช้มะเขือยาว แทนมะเขือเปราะ หั่นยาวชิ่นใหญ่ ต้มสุกนุ่มอร่อยไม่ฝากไม่เละ แต่นุ่มกำลังดี น้ำกะทิเข้มข้นกลมกล่อม คนไม่ชอบทานมะเขือยาวอย่างเรายังอร่อยเลยค่ะ #ข้าวราด แกงเขียวหวานไก่ กุนเชียงทอด ยังคงวนเวียนอยู่กับแกงเขียวหวานมะเขือยาวอร่อยอยู่แต่เพิ่มเติมด้วยกุนเชียงทอด ไม...อ่านต่อ
เมนูบ้านๆแต่วัตถุดิบดี.. อร่อย
ร้านนี้มีเมนูไม่มาก แต่อาหารที่ทำค่อนข้างใส่ใจค่ะ วัตถุดิบดี ทำให้อาหารที่ทำออกมาดีเลยทีเดียว ร้านแต่งน่ารัก เป็นไม้ ออกแนวโบราณ มีมุมแขวนพระบรมฉายาลักษณ์ขอวในหลวง ร.9 ด้วยค่ะ เราสั่งเมนูแพนงหมู แกงเขียวหวานไก่มา 2 set ค่ะ รสชาดดี กะทิมัน เข้มข้น ไม่เผ็ดมากแต่กลมกล่อมอร่อยเลย ส่วนเกี้ยวน้ำ เกี้ยวอร่อยมาก ซุปใสๆเซงๆแบบจีน เราชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านช้างหน้าเป็ดร้านหนึ่งในพัทยา
ร้านข้าวหน้าเป็ดที่ชอบที่สุดในพัทยารัานนี้คือผมกินมาเป็น10ปีแล้วตั้งแต่ลุงเจ้าของร้านคนเก่ายังไม่เสียบอกเลยอร่อยมากแต่ไม่แนะนำให้กินก๋วยเตี๋ยว 1.ข้าวหน้าเป็ด อร่อยมากอันนี้แนะนำที่สุดอร่อยมากชอบทั้งเนื้อมีกลิ่นที่ชอบอยุแต่ติดที่หนังบางทีก็กรอบบางที่ก็นิ่ม ราคา75(ไม่แน่ใจ) พิเศษ 90-130) 2.ข้าวคลุกกะปิ อันนี้ธรรมดามากหมูหวานแข็งไปนิด 3.ซุปเยื่อใผ่ อันนร้อร่อยหอมกลิ่นยาขีนกระดูกหมูเปื่อยกำลังดี รา...อ่านต่อ