4.6

รีวิว กินกัน ข้าวหมูย่าง( เส้นแซ่บ) ถนนนางลิ้นจี่

LookplA
1724k27.5k
3 ต.ค. 2023
ข้าวหมูทอดร้อนๆ เด็ด

ร้านข้าวหมูทอดเจ้าเด็ดของที่นี่นะ หมูสามชั้นทอดงานดีมากค่ะ มีแกงอีก2-3 อย่าง เพิ่มอรรถรสมากค่ะ •ข้าวหมูทอดพิเศษเพิ่มไข่เพิ่มแกงอย่างละ 10 บาท 🌕🌕🌕🌕🌕 -ราคา 80 บาท -สะใจมาก เพิ่มมา อย่างละแค่ 10 บาทเท่านั้น!! แต่ไม่ใช่ได้แค่น้พแกงนะคะทมีทั้งลูกชิ้นปลากราย และเนื้อหมูในพะแนง ในราคาเบาๆ -แกงเขียวหวาน กับพะแนง ทางร้านทำออกเข้มข้นๆเลย -ไข่ยางมะตูมวานดี -ทีเด็ด หมูทอด กรอบนอกนุ่มในอยากจะกินหมดโลมา...อ่านต่อ

The Hunger
13 มิ.ย. 2023
ข้าวหมูทอดเจ้าดัง ย่านสาธร - นางลิ้นจี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด, จับฉ่ายสูตรโบราณ

เห็นรีวิวเรทติ้งดีเลยอยากลองทานบ้าง เลยลองสั่งเมนูดัง 2 อย่างคือ ข้าวหมูทอด กับ ต้มจับฉ่ายสูตรโบราณ - ข้าวหมูทอด ส่วนตัวหมูทอดอร่อยที่ได้เคยทานมา คือรสชาติต่างๆและกลิ่นดีๆมากับตัวหมูทอดอยู่แล้วไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็ยังอร่อย แต่หมูทอดร้านนี้ (อาจจะเป็นเฉพาะวันนี้ที่เราสั่ง) หมูทอดไม่ค่อยมีรสชาติเลย แต่พอได้จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของร้าน น้ำจิ้มดีช่วยได้เยอะ (น้ำจิ้มหวานนำ เค็มเผ็ดตาม) - ต้มจับฉ่...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
24 มี.ค. 2022
หมูทอดร้อนๆ อร่อยจริงจัง กับข้าวรสดี ขนมจีนแกงอย่างเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด, หมูทอด, จับฉ่ายสูตรโบราณ, พะแนงหมู, แกงเขียวหวาน

ร้านกินกันหมูทอด เพิ่งรู้ว่ามีเฟรนไชส์หลายสาขา แต่สาขานี้ที่เรากินอยู่ตรงตลาดนางลิ้นจี่มาร์เก็ต หน้า 7-11 จะขายตั้งแต่เช้า มีพักช่วงบ่าย 2 แล้วขายอีกทีในช่วงเย็น หมูกึ่งสามชั้นทอดใหม่ตลอดเวลาร้อนๆ กรอบๆ ชอบตรงที่ป้าคนขายจะลอกส่วนที่เป็นหนังสามชั้นหนาๆ ออกให้ ข้าวหมูทอดธรรมดา 40 บาท พิเศษ 50 บาท หมูทอดอย่างเดียวขีดละ 60 บาท กินกับน้ำจิ้มสูตรของร้านที่ละม้ายน้ำจิ้มซีฟู้ดแต่ออกหวานหน่อยเข้ากันดีก...อ่านต่อ

EdEatEaten
19173314.7k
26 ส.ค. 2021
หมูทอดใหม่ๆ ร้อนๆ อร่อย จับฉ่ายหนังหมูดีเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดแยกหนัง (ขีดละ 85), จับฉ่ายสูตรโบราณ

หมูทอดใหม่ๆ น้ำมันเดือดๆ ชิ้นยาวสวย ตัดหนังออกทั้งหมด ให้ได้แต่เนื้อเน้นๆ มันพอดีเนื้อ ปรุงรสเข้มค้น คนต่อคิวซื้อแถวยาว กินกับข้าวร้อนๆ ราดน้ำจิ้มลงตัว น้ำจิ้มที่นี่เป็นแนวซีฟู้ดที่หวานๆหน่อย อาจดูไม่เข้ากับหมูทอดมาก แต่กลายเป็นตัดเลี่ยนได้ดีเลย จับฉ่ายรสชาดดี กลมกล่อม ไม่จัด ไม่หวาน ไม่เค็มเกินไป ซดน้ำได้เลยกำลังดี ใส่หนังหมูมาให้ กะหล่ำมาเป็นลูกดูเพิ่มเติม

Supphawat
16 ก.ค. 2020
อร่อยจริงไม่ติงนัง

มาซ้ำรอบ 2 ครับ รอบนี้สั่งไข่ด้วย เป็น 55 บาท ราคาดีมาก และได้ลองน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วครับ อร่อยมากเลย เข้ากันมากครับ อยากจะสั่งเพิ่มเลยแต่เกรงใจคนที่มาด้วยครับ ใครชอบหมูทอด ห้ามพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวงดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2020
หมูทอดยืนหนึ่งครับ
Nickktwf
3 ส.ค. 2019
ข้าวหมูทอดร้านนี้อร่อยมากจริงๆ แนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดไร้หนัง (ขีดละ 90)

หลังจากที่เรากลับมาจากโลตัสพระราม 3 ก็นั่งรถผ่านเส้นนี้ เห็นมีลูกค้าต่อแถวซื้อกันเยอะดี เลยบอกให้แฟนแวะให้หน่อย จะลองทานดู หมูทอด+น้ำจิ้มสูตรพิเศษ ชุดเล็ก พร้อมข้าวสวย 60 บาท หมูสามชั้นทอดกรอบ กรุบๆ หอมกลิ่นน้ำปลา หนังส่วนที่เหนียวๆแข็งๆส่วนนอกสุด ทางร้านใช้มีดตัดทิ้งหลังจากที่ทอดเสร็จแล้ว น้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านอร่อยดีฮะดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก